Choáng dàn siêu xe photoshop như thật ở Việt Nam

Nhìn một số tấm ảnh dưới đây nhiều người sẽ tưởng là siêu xe xuất hiện trên đường phố thật, tuy nhiên đôi lúc một số tấm ảnh được tạo ra bằng công nghệ Photoshop đỉnh cao

[​IMG]
Chiếc siêu xe Audi R8 này một thời đã gây choáng trên diễn đàn khi chiếc xe mang biển Hải Dương, trên thực tế chiếc xe chỉ là ảnh photoshop của một thành viên ở Hải Dương. Trên thực tế chiếc xe quá cảnh qua cửa khẩu ở Móng Cái ( tỉnh Quảng Ninh) sau đó sang Trung Quốc cùng Ferarri.

[​IMG]

Một tấm ảnh photoshop của chiếc siêu xe Bugatti veron chiếc xe được tạo biển 11A (Cao bằng) và mang biển số khá đẹp 11A – 888.88. Một thành viên cho biết ảnh gốc của chiếc xe chính là chiếc Bugatti ở Sài Gòn mang biển 51A. Sau đó người tạo ảnh đã đổi màu xe và tạo biển mới bằng PTS.

[​IMG]

Chiếc siêu xe đắt giá Maserati mang biển Hà Tĩnh này trên thực tế chỉ là xe Photoshop biển , chiếc xe được chụp ở một tuyến phố ở Hà Nội và biển thật của xe là biển 29A.

[​IMG]

Ảnh chiếc Lamborghini mang biển 19A sự thật là chiếc xe này cũng được photoshop biển từ 1 chiếc xe trong Sài Gòn mang biển 52F.

[​IMG]

Có thể dễ nhìn ra chiếc Maybach đắt giá mang biển Hải Phòng này được bê từ trong một trò chơi ra (Need for speed) tuy nhiên nhiều người xem đã bị đánh lừa bởi những chiếc xe đằng sau mang biển Hà Nội và không khí khá giống như ở Việt Nam.

[​IMG]

Phantom mang biển Thanh Hóa – Đây cũng là biển chiếc xe được chế tạo từ PTS.

[​IMG]

Chiếc Audi R8 này được bê từ ảnh trên đường phố nước ngoài sang đường phố Việt Nam.

[​IMG]

Chiếc Lamborghini với bánh vẫn quay ở Việt Nam tấm ảnh đặc biệt này đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ảnh PTS 100%.

[​IMG]

Siêu xe Lamborghini của Cảnh sát Dubai được Photoshop sang đường phố Việt Nam.

THẾ THÀNH

Theo: sieuxevietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *