Người đàn ông dùng chân để xăm cho khách đẹp nhất thế giới

(Baoxehoi) Mới đây 1 người đàn ông tên Brian Tagalog, 28 tuổi đã chứng minh nghị lực của mình khi anh không có tay nhưng anh đã dùng chân để xăm những hình ảnh rất đẹp

Là con út trong một gia đình có 6 anh em, Brian đã không may mắn khi sinh ra không có tay. Anh luôn mặc cảm, tự tin và cố gắng che giấu khiếm khuyết đó của mình.

Với tình yêu nghệ thuật chảy sẵn trong máu, Brian đã miệt mãi tập luyện xăm hình trong hơn 10 năm để đạt đến trình độ “điêu luyện”.

Với bộ máy xăm và bút xăm được một người dì tặng, Brian quyết định mở cửa hàng riêng của mình có tên “Tatttoo by Foot” (Xăm hình bằng chân) do không nơi nào chịu nhận anh vào làm việc.

Với kỹ năng dùng bàn chân để kéo dãn mặt phẳng da, và dùng các ngón chân để điều khiển máy xăm, phun mực, chàng trai khuyết tật bẩm sinh đã tài tình tạo nên những hình xăm nghệ thuật và tinh tế.

dung-chan-xam-cho-khach

Cửa hàng “Tattoo by Foot” của anh cũng tiếp khách không xuể, vì vị khách nào cũng yêu cầu đích thân ông chủ “ra chân” làm trực tiếp.

Ít ai biết rằng, trong 10 năm khổ luyện, đã có nhiều lần bàn chân anh bật máu vì giữ máy quá lâu hay những lúc anh bật khóc, tự trách bản thân sinh ra kém cỏi vì tác phẩm xăm chưa được ưng ý.

Nguồn cảm hứng truyền sức mạnh phi thường cho Brian Tagalog chính là cô gái Jessica Cox, người có hoàn cảnh tương tự như anh khi sinh ra không có hai tay. Nhưng Jessica đã vượt qua tất cả và trở thành người phụ nữ duy nhất trên thế giới sở hữu giấy phép lái máy bay.

Hiện, chàng nghệ sỹ tài năng đã kết hôn và có hai con. Anh có thể giúp vợ mọi việc trong nhà kể cả bế con, thay tã.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *