Ngọc Trinh photoshop ảnh khi đứng gần siêu xe ?

(Baoxehoi) Trong những tấm hình mới nhất mà Ngọc Trinh khoe lên Facebook của cô khi cô bước xuống từ xe siêu sang Range rover Autobiography thì cảm giác thấy chân cô dài hơn nhiều, tại cô cao ngang chiếc xe có chiều cao lên đến 1,85 mét… Nhiều người nhận xét những tấm hình đó đã bị photoshop quá đà ?

Ngọc Trinh chỉ mượn siêu xe để đóng phim

Theo đó người ta phát hiện ra cô cao ngang với chiếc Range rover cỡ lớn mà cô đang đi tại chiếc xe siêu sang này có chiều cao lên đến 1,85 mét. Ai cũng choáng với cô.

Tuy nhiên cư dân mạng dễ nhận ra là cô sử dụng photoshop ngay trên máy của mình (máy iphone) để chỉnh sửa ảnh và gây chú ý với mọi người. Cô nàng cũng ngại khi bị cư dân mạng bóc mẽ.

ngoc-trinh-dung-canh-sieu-xe

“Dù đi dép cao gót, Ngọc Trinh cũng không thể cao được như thế” Một bạn đọc nhận xét, thật vậy đôi chân Ngọc Trinh dài và mất cân đối so với dáng người nhỏ nhắn của cô, trên thực tế Ngọc Trinh chỉ cao khoảng 1,62 mét.

chieu-cao-cua-ngoc-trinh

Ngọc Trinh thuộc diện thấp so với nhiều người mẫu và chân dài khác, trong một bức ảnh chụp cùng các chân dài người mẫu của Venus, Ngọc Trinh thấp và lọt thỏm giữa các chị em.

ngoc-trinh-keo-dai-chan

Từng có một bức ảnh chứng minh Ngọc Trinh chỉ dùng kỹ thuật kéo dài chân từ ứng dụng Facebook đơn giản, trên thực tế đây là 1 hiệu ứng đánh lừa thị giác người xem, thậm chí bức ảnh này cô nàng phải cao lên 1,90.

chieu-cao-that-cua-ngoc-trinh

Ngọc Trinh là một cô gái xinh đẹp nhưng thấp bé và nhẹ cân, điều này cũng thể hiện rõ nét qua tấm ảnh tren đây.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *