Bộ đôi sản phẩm hot Mercedes GLE sắp ra mắt tại Việt Nam

(Baoxehoi) Hình ảnh 3 chiếc xe Mercedes GLE trong đó có 2 chiếc là xe phiên bản SUV còn 1 là phiên bản SUV coupe đỗ tại cảng chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam gây nhiều quan tâm trong dư luận.

Mercedes GLE là dòng xe hoàn toàn mới của Mercedes dùng để thay thế dòng ML class khá nổi tiếng và dùng nhiều tại Việt Nam, tuy nhiên sẽ có 2 phiên bản của dòng này ra mắt là GLE SUV vuông cân đối và GLE coupe với phần đuôi vuốt kiểu BMW X6, tuy nhiên kích cỡ Mercedes GLE to hơn chút và cũng sang trọng.

Đặc biệt, GLE 400 4MATIC Coupé và GLE 450 AMG 4MATIC Coupé là những chiếc xe đầu tiên được MBV trang bị hộp số 9G-TRONIC. Với thiết kế đĩnh đạc cùng hàng loạt ưu điểm nổi trội, GLE và GLE Coupé được kỳ vọng sẽ chinh phục nhiều nhóm khách hàng mới, dù họ hướng đến trải nghiệm lái thể thao hay tiện nghi bậc nhất.

Theo đại diện hãng tiết lộ khách hàng sẽ được trải nghiệm sự mạnh mẽ đích thực của dòng SUV gần cao, thân xe rắn chắc, ổn định chế độ lái linh hoạt với nhiều kiểu lái như êm dịu, thể thao và cả chế độ Offroad được ứng dụng cho dòng xe này.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *