Ngắm xe siêu sang Rolls royce Phantom độ ở Thanh Hóa

(Baoxehoi) Chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom màu trắng độ mang biển khủng ở Thanh Hóa 30S – 8888 trên thực tế là một chiếc xe Nissan Sentra E seda đời cũ độ thành. Được biết giá chiếc xe khoảng 240 triệu đồng. Cùng ngắm lại ảnh xe này.

Xem thêm:

Chiêm ngưỡng dàn xe siêu sang biển đẹp Thanh Hóa

Được biết chiếc xe siêu sang Rolls royce “nhái” này được chế bởi một nhóm độ xe 9X và chủ nhân của chiếc xe là một người sinh năm 1990.

Nguyên bản của chiếc Phantom nhái này là chiếc Nissan Skyline 1982 được mua với giá chỉ 20 triệu đồng. Toàn bộ thân vỏ của xe sau đó được độ lại trong đó phần đầu xe, cụm đèn hậu, đường gân khá giống với xe Phantom. Ngoài ra, cửa sau cũng được độ theo kiểu mở ngược.

a11

Phần đầu xe nhìn khá vuông vắn và giống Phantom thật

Cách độ xe của người này khá đơn giản, chỉ bằng hình ảnh của chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom lấy trên mạng anh đã về nhà và nghiên cứu, tìm vật liệu, cách tạo hình để chế tạo

Toàn bộ chiếc xe này được làm thủ công, chiếc xe được thay đổi hình dáng bên ngoài để giống như xe siêu sang Rolls royce Phantom còn bên trong nội thất nhìn đẹp hơn, sang trọng hơn so với trước.

anh-11

Nhìn ngang thân xe có nhiều đường nét làm vuông và thậm chí có đường kẻ ngang thân.

Chi phí để hình thành nên chiếc Rolls-Royce Phantom tự chế này vào khoảng 240 triệu đồng, trong đó tiền mua chiếc xe Nissan nguyên bản 50 triệu, tiền mua đồ 60 triệu, tiền công gò 50 triệu, sơn – bả matit 30 triệu, nội thất xe 30 triệu và bảo dưỡng toàn bộ xe 20 triệu đồng.

Chiếc xe này được sử dụng làm xe cho thuê đám cưới hay dùng cho những chuyến du lịch, dù có phần đầu khá giống Phantom thật tuy nhiên người đi đường dễ nhận ra đây là xe nhái bởi kích thước nhỏ, nhiều chi tiết thiết kế còn nhiều điểm kém. Tuy nhiên nhiều người cũng khen chủ xe sáng tạo và biết độ xe.

xe-dep-nhat

Một chiếc Rolls royce Phantom khác cũng được độ ở Bắc Giang ngay sau đó không quá lâu.

Cũng thời gian khá dài chiếc xe Phantom này không xuất hiện ở Thanh Hóa, cùng vào thời điểm 2014 một chiếc xe Phantom “nhái” khác cũng ra đời ở Bắc Giang.

Giá những chiếc Rolls royce Phantom nhái như ở Thanh Hóa và Bắc Giang có thể được định giá từ 200 đến 300 triệu đồng, với mức giá này rẻ hơn cả Kia Morning. Trong khi đó xe thật hiện nay 2016 có giá từ 25 tỷ đồng đến hơn 35 tỷ đồng tùy phiên bản và tùy chọn.

PHƯƠNG LINH

One Comment on “Ngắm xe siêu sang Rolls royce Phantom độ ở Thanh Hóa”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *