Ngắm xe siêu sang Rolls royce Phantom Đông A giá 84 tỷ sắp về VN

(Baoxehoi) Như báo xe hơi đã đưa tin giá chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom Đông A sẽ về Việt Nam với giá 84 tỷ đồng, đây là xe siêu sang có giá đắt nhất tại Việt Nam.

1-a

Thực ra chiếc xe này có giá hiện tại là 53 tỷ 651 triệu đồng tuy nhiên chiếc xe sẽ về Việt Nam sau ngày 1/7 bởi đang trong quá trình sản xuất và hoàn thiện nên chiếc xe sẽ áp dụng mức thuế mới là 83 tỳ 800 triệu đồng.

pt-da

Xe được trang bị động cơ V12, dung tích 6.75L kết hợp hộp số tự động 8 cấp, có khả năng sản sinh công suất tối đa 453 mã lực tại 5.350 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 720 Nm tại 3.500 vòng/phút. Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,1 giây, tốc độ tối đa có thể đạt 240 km/h. Với dung tích trên 6,0 lít chiếc xe này tăng thuế suất lên 150%.

pt-da-1

Nội thất ốp gỗ sang trọng của xe siêu sang tuyệt đẹp với chất liệu sang trọng nhất, trong gỗ có trang trí.

pt-da-4

Đằng sau ghế xe có bàn làm việc và trang trí họa tiết hoa sen, chiếc xe có màn hình ở phía trên trần phục vụ cho người xem phim phía sau.

pt-da-5

Giữa 2 ghế có cách ngăn và chỗ đựng rượu sâm panh.

pt-da-2

Ảnh ký hiệu của phiên bản này thể hiện rõ phiên bản này chỉ có 1 chiếc duy nhất, giá chiếc xe này chỉ đắt bằng Rolls royce Phantom lửa thiêng từng về Việt Nam trước đó nhưng nó tăng lên 30 tỷ đồng nữa là do thuế tăng.

1-ax

Họa tiết hoa sen trên chiếc xe siêu sang giá vài triệu đô này.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *