Ngắm xe bán tải hot Volkswagen Amarok 2017 nâng cấp

(Baoxehoi) Mẫu xe bán tải Volkswagen Amarok 2017  phiên bản Facelift đã lộ ảnh khá chi tiết, đây là mẫu xe bán tải cạnh tranh nhiều tên tuổi đến từ Toyota Hilux hay Mazda BT50

Bất chấp những ảnh hưởng về thương hiệu đến từ vụ việc gian lận khí thải của “mẹ” Volkswagen, Amarok vẫn là mẫu bán tải được nhiều người trông đợi của Volkswagen. Hình ảnh phác họa đầu tiên về mẫu bán tải đã được VW đăng tải trên các phương tiện truyền thông với thông điệp về một mẫu “bán tải hạng sang thừa hưởng những thiết kế mới nhất của Volkswagen”.

Theo thông tin từ bộ phận xe tải thương mại của VW, phiên bản nâng cấp Amarok 2017 sẽ được cải tiến đáng kể về thiết kế nội thất với cụm đồng hồ tốc độ và bảng điều khiển trung tâm mới, bố cục rõ ràng hơn theo hàng ngang, hướng tới sự chính xác đến từng chi tiết. VW đang nỗ lực biến chiếc Amarok trở nên hấp dẫn hơn nhưng đồng thời vẫn phù hợp với cả những khách hàng nhắm tới sự truyền thống.

1-anh-xe-1

Hình ảnh nội thất của chiếc xe khá vuông vắn và sang trọng

Thiết kế ngoại thất của Volkswagen Amarok 2017 cũng sẽ được làm mới. Phần đầu xe được hoàn thiện sắc sảo, mạnh mẽ hơn; thiết kế la-zăng, lốp xe cũng trở nên hầm hố hơn.

Về thông số vận hành, Volkswagen vẫn chưa công bố cụ thể song động cơ diesel tăng áp 2.0 hiện tại cùng hộp số sàn 6 hoặc 8 cấp đi kèm vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng.

1-anh-xe-2

Phần đuôi xe sắc sảo và ứng dụng đèn LED, bộ vành đa chấu kép nổi bật

Volkswagen Amarok 2017 facelift dự kiến sẽ được bán ra vào cuối năm nay. Mới đây, hãng xe hơi Đức cũng vừa hé lộ ảnh chạy thử của Volkswagen Amarok facelift trước ngày trình làng.

Hiện chưa rõ giá bán của mẫu xe này, tuy nhiên nó sẽ vừa phải và phù hợp để cạnh tranh trong phân khúc bán tải cỡ trung giá vừa phải.

PHƯƠNG LINH

Ảnh: caradvice

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *