Ngắm trước bản nâng cấp xe siêu sang Bentley Mulsanne 2017

(Baoxehoi) Hình ảnh mẫu xe siêu sang nổi tiếng Anh Quốc Bentley Mulsanne 2017 đã xuất hiện và thu hút bao ánh nhìn của người xem, nhìn chung chiếc xe có một số thay đổi nhỏ về ngoại thất nhưng chưa rõ nội thất thay đổi như thế nào

Mẫu xe đối thủ của Rolls Royce Phantom chính thức bước vào tuổi thứ 6 và đang có những bước chuyển mình để theo kịp “kẻ đồng hương” quá danh tiếng.

Theo như những hình ảnh được chụp lại, chiếc Mulsanne 2017 không có quá nhiều thay đổi về tổng thể. Phần cản trước được tạo hình kiểu mới, thể thao, cứng cáp hơn. Đi cùng với đó là bộ đèn pha giữ nguyên kiểu dáng của thế hệ trước và có vẻ được thương hiệu Anh tập trung xử lý chi tiết hơn là hình dáng.

phan-duoi-bentley-mulsanne-moi-2017

Phần thân và đuôi xe gần như giữ nguyên toàn bộ chi tiết của phiên bản hiện hành tuy nhiên có vẻ được tạo hình “cơ bắp” hơn để phù hợp với kiểu cản trước chia 3. Sự thay đổi có thể trông chờ là những chi tiết nhỏ được thay đổi trong bộ đèn hậu.

Động cơ trên Mulsanne mới cũng vẫn giữ nguyên cỗ máy 6,75 lít V8 tăng áp kép với 505 mã lực và 1.019 Nm mô-men xoắn cực đại. Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng Bentley sẽ đưa ra tùy chọn động cơ nhỏ hơn với mức giá “rẻ” hơn để thêm phần cạnh ranh cho mẫu xe cỡ lớn.

Phiên bản Mulsanne sử dụng động cơ hybrid cũng như phiên bản hiệu suất cao Mulsanne Speed được kỳ vọng là sẽ ra mắt sau khi phiên bản thông thường xuất hiện. Tuy nhiên, Bentley vẫn chưa thông báo bất cứ thông tin gì về 2 phiên bản này mà chỉ nói về con số 550 mã lực trên bản Speed.

xe-sieu-sang-bentley-mulsanne-moi-2017-baoxehoi

Giám đốc của Bentley, ông Wolfgang Durheimer cũng cho hay, có thể hãng này sẽ mang tới cho người tiêu dùng thêm lựa chọn về kiểu thân xe bao gồm phiên bản trục cơ sở dài, phiên bản coupe và cả phiên bản mui trần.

Bentley Mulsanne, được ra đời từ năm 2010 để thay thế chiếc Bentley Arnage vốn khá già cỗi và kể từ đó cũng chưa thực sự thu được thành công trước mẫu xe huyền thoại Rolls Royce Phantom. Hiện tại, Bentley Mulsanne có giá bán khoảng 303.000 USD cho bản thông thường và 335.000 USD cho bản Speed, tương đương khoảng 6,76 tỉ đồng và 7,48 tỉ đồng tại thị trường Mỹ.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *