Ngắm Toyota Land Cruiser chạy 800.000 km

(Baoxehoi)  Toyota Land Cruiser là dòng xe cỡ lớn khá được ưa chuộng ở Việt Nam, tuy nhiên nhiều mẫu xe cũ nhanh chóng bị cho “nghỉ hưu” khi hết khả năng sử dụng tuy nhiên có 1 chiếc Toyota Land Cruiser đã chạy 800.000 km vẫn còn tốt

Từ trước đến nay, những chiếc ô tô Nhật Bản thường nổi tiếng là bền bỉ và đáng tin cậy. Một trong số đó, không thể bỏ qua dòng xe SUV đình đám Toyota Land Cruiser . Thậm chí, có người còn ví von Toyota Land Cruiser đáng tin cậy như một chú chó Labrador. Chiếc Toyota Land Cruiser đang được rao bán tại Hà Lan dưới đây đã phần nào chứng minh điều đó.

xu-cu-2

Con số tổng quãng đường 802.725 km hiển thị trên đồng hồ của chiếc Toyota Land Cruiser.

Cụ thể, chiếc Toyota Land Cruiser này đã chạy trên quãng đường tổng cộng 802.725 km. Thông thường, chỉ những chiếc taxi mới có thể chạy nhiều như thế này. Trong khi đó, chiếc Toyota Land Cruiser này là xe cá nhân và được sản xuất vào năm 2002.

Chiếc Toyota Land Cruiser chạy nhiều như taxi này sử dụng động cơ diesel 4 xy-lanh, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 163 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 4 cấp.

xe-cu-1

Với trọng lượng 1.813 kg, Toyota Land Cruiser 2002 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 12 giây và đạt vận tốc tối đa 170 km/h. Đây là con số hoàn toàn có thể chấp nhận được với một chiếc xe SUV đời cũ như Toyota Land Cruiser 2002.

Đại lý rao bán cho biết, chiếc Toyota Land Cruiser được sơn màu xanh ánh kim. Ngoài ra, xe còn có hệ thống khóa vi sai trung tâm, la-zăng bằng hợp kim, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, dẫn động 4 bánh, phanh đĩa và bình xăng 90 lít. Bên trong có các trang thiết bị như điều hòa không khí, cửa sổ chỉnh điện, túi khí và hệ thống kiểm soát hành trình.

noi-that

Theo đại lý rao bán, chiếc Toyota Land Cruiser chạy nhiều như taxi vẫn ở trong tình trạng tốt, không bị hỏng hóc. Do đó, chiếc Toyota Land Cruiser 14 năm tuổi được rao bán với giá gần 7.900 Euro, tương đương 203 triệu Đồng. Giá bán của chiếc Toyota Land Cruiser này khi còn mới là 37.794 Euro, tương đương 949,2 triệu Đồng. Như vậy, sau 14 năm, giá bán của chiếc Toyota Land Cruiser đã giảm hơn 4 lần.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *