Ngắm siêu xe máy tương lai đến từ Pháp

(Baoxehoi) Với hình dáng rất đẹp và độc đồng thời đây cũng là chiếc xe máy dùng năng lượng sạch nhất, tiết kiệm nhất đáp ứng được những nhu cầu của người đam mê những siêu xe máy

Nếu chiếu theo những quy chuẩn thông thường, chiếc môtô điện “siêu sạch, siêu độc” E-Raw có thể được xếp vào nhóm street tracker.
Chiếc xe mà Expemotion giới thiệu có tay lái cao cùng đèn pha tròn cổ điển, nhưng hãng cho biết rằng nếu khách hàng có nhu cầu, những phụ tùng hiện đại hơn từ những mẫu xe mới như Yamaha MT hay Kawasaki Z có thể được lắp đặt.
khung xe dạng ống, động cơ và khối pin nhiên liệu của xe nằm trọn trong khung. Công suất động cơ và quãng đường đi được của E-Raw vẫn chưa được Expemotion tiết lộ.
Động cơ điện truyền lực xuống bánh sau thông qua dây đai vô cấp. Chiếc xe có t hiết kế “siêu tối giản” khi không có cả chắn bùn và chỉ ngồi được 1 người.
E-Raw cũng không có cụm đồng hồ riêng, thay vào đó là một giá gắn điện thoại, và mọi thông số của xe đều sẽ được chuyển qua ứng dụng smartphone một cách không dây.
Tuy nhiên, chi tiết đặc biệt nhất là phần yên xe, với thiết kế uốn lượn theo kiểu dáng của một chiếc bình xăng thông thường.
Được ép từ 80 tấm gỗ mỏng thông qua một quy trình đặc biệt, chiếc yên này đem tới cho chiếc xe vẻ đẹp của sự đơn giản nhưng vẫn đủ khỏe để chịu được trọng lượng của 1 người.
Thông tin duy nhất về hệ động lực của E-Raw cho tới thời điểm hiện tại đó là chiếc xe sẽ nạp điện trực tiếp từ mạng lưới điện gia đình, với điện áp 230V.
Expemotion hiện chưa tiết lộ ngày bán ra chính thức của E-Raw.AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *