Ngắm siêu xe Lamborghini Huracan mới xuất hiện ở Lào Cai

(Baoxehoi.net) Mới đây chiếc siêu xe Lamborghini Huracan từng bị tai nạn ở cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã xuất hiện ở Lào Cai sau khi được phục chế ở Hà Nội nửa năm.

Siêu xe lamborghini huracan xuất hiện ở Lào Cai

sieu-xe

Trước đó chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này đã được phục chế ở Hà Nội và thay cả vỏ xe mới. Chiếc siêu xe nhìn như mới hoàn toàn và rất đẹp.

sieu-xe

Ngày 2/1/2016 chiếc siêu xe xuất hiện trên đường phố Lào Cai và ngay sau đó bị bắt gặp trong hầm để xe của khách sạn Mường Thanh.

sieu-xe-2

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan nổi bật với bộ vành màu đen mới thể thao. Kiểu dáng coupe đặc trưng và nhìn đẹp.

sieu-xe-4

Đằng sau siêu xe nổi bật với 4 ống pô cỡ lớn cho âm thanh khàn đục khi siêu xe tăng tốc. Bộ ống xả này cũng được mới thay vì bộ ống xả cũ nhỏ hơn.

sieu-xe-9

Có thể chiếc siêu xe này về chơi ở Lào Cai nhân dịp cuối tuần chứ chưa chắc đã định cư lâu dài ở đây.

sieu-xe-5

Lamborghini Huracan LP 610-4 sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. “Siêu bò” mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Tại thời điểm ban đầu lúc mua xe chiếc siêu xe có giá khoảng 13,5 tỷ đồng.

sieu-xe-7

Bộ vỏ mới của siêu xe có thêm hốc gió mới 2 bên ngang hông nhìn đẹp hơn Huracan lúc mới mua. Chiếc siêu xe tuyệt đẹp này thực sự gây chú ý dù xuất hiện ở bất cứ đâu.

Ảnh: Nguyễn Trung Hiếu (Xe Lào Cai)

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *