Ngắm siêu xe Lamborghini Gallardo SE độc nhất chuyển màu đen

(Baoxehoi) Có thể nói đây là một trong những siêu xe có “số phận” long đong nhất khi thay chủ như thay áo, và mới đây chiếc siêu xe này được chuyển thành màu đen với vẻ ngoài hầm hố, dữ dội

Hồi tháng 7, siêu xe Gallardo SE duy nhất tại Việt Nam được chủ xe dán decal màu đen mờ, cùng những đường kẻ trang trí màu cam, thay cho màu vàng nguyên gốc của xe.

Khi đó chủ xe cho biết đây chỉ là bước thử nghiệm, nếu thấy hợp sẽ chuyển sang sơn toàn bộ thay vì dán decal. Sau đó khoảng 2 tháng, siêu xe Lamborghini Gallardo này đã được sơn chuyển hẳn sang màu đen mờ.

sieu-xe-lamborghini-do-den-ham-ho

Khác với khi dán decal đen kết hợp cùng những chi tiết trang chí màu cam trên nắp ca pô và cánh gió trước, chủ xe đã chọn sơn màu xanh dương và loại bỏ đường kẻ trên nắp ca pô.

Bộ la-zăng xe cũng được sơn màu xanh dương. Siêu xe Gallardo SE duy nhất này được nhập về Việt Nam từ 2007, mang số hiệu 249 trên tổng số 250 xe được sản xuất.

Lamborghini Gallardo SE ra đời năm 2005, xe trang bị động cơ V10 5,0 lít, công suất 513 mã lực (mạnh hơn 20 mã lực so với bản tiêu chuẩn), có thể đạt tốc độ tối đa 315 km/h, đi cùng hộp số 6 cấp.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *