Ngắm siêu xe Ferrari F60 America đầu tiên đến Mỹ

(Baoxehoi.net) Phiên bản siêu xe đặc biệt dành cho các đại gia Mỹ Ferrari F60 America đầu tiên đã được giao đến tay một đại gia Mỹ, chiếc siêu xe này rất đẹp và sản xuất với số lượng hạn chế. Giá 1 chiếc xe là 2,5 triệu đô và chỉ sản xuất giới hạn 10 chiếc.

Video siêu xe Ferrari F60 America khi mới ra mắt

Khoác trên mình chiếc áo màu Blue Nart kiêu hãnh, Ferrari F60 America – phiên bản số lượng có hạn này được sản xuất để chào mừng lễ kỉ niệm 60 năm thành lập hãng Ferrrari tại Mỹ.

Ferrari-my-baoxehoi-2

Hình ảnh phác thảo của siêu xe F60 America được hé lộ từ năm 2014. Mẫu xe ô tô mới phát triển dựa trên nền tảng của F12 Berlinetta và lấy nguồn cảm hứng từ siêu xe huyền thoại 275 GTS-4 NART đời 1967. Kết quả là hàng hiếm F60 America ra đời với cản trước và lưới tản nhiệt được vuốt cong và hạ thấp độc đáo, kèm theo một mui xe được làm bằng vải nhẹ có thể nâng lên và hạ xuống ở tốc độ 120,7 km/h.

ferrari-my-baoxehoi-3

Điểm nổi bật đáng chú ý khác của xe chính là bánh xe hợp kim 5 chấu và đặc biệt, huy hiệu kỉ niệm 60 năm thành lập được gắn trên chắn bùn phía trước.

ferrari-my-baoxehoi-4

Động cơ của F60 America là loại V12 6,3 lít sản sinh công suất 730 mã lực và mô-men xoắn khoảng 690 Nm. Động cơ được kết hợp với bộ truyền động ly hợp kép 7 cấp cho phép xe tăng tốc từ 0 lên 99,8 km/h chỉ trong 3,1 giây.

ferrari-my-baoxehoi-5

Các nguồn tin ô tô trước đó đều cho biết F60 America chỉ sản xuất 10 chiếc, đủ để nói lên độ hiếm có của nó. Tuy vậy, dường như cái giá “trên trời” 2,5 triệu đô đang thách thức giới yêu xe.

Ferrari-my-baoxehoi-6

Nội thất siêu xe Ferrari mang màu đỏ tươi sang trọng và đẳng cấp thể thao của hãng xe Ý.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *