Ngắm lâu đài giá 200 tỷ của nữ đại gia siêu giàu Phú Thọ

(Baoxehoi) Theo những tin đồn và kể của người dân tại thị xã nhỏ bé thì tòa lâu đài của nữ đại gia Phú Thọ này có giá khoảng 200 tỷ là một trong những lâu đài tư nhân đắt và hoành tráng nhất nhì tỉnh.

toa-lau-dai-phu-tho

Tòa lâu đài này nhìn vô cùng hoành tráng tuy nhiên chủ nhân của nó đi xe rất rẻ tiền.

Thời gian gần đây, người dân thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ đang bàn tán về lâu đài sơn màu trắng tinh, nằm ngay trung tâm thị xã.

khuon-vien-toa-lau-dai

Khuôn viên của tòa lâu đài.

Theo Vietnamnet, chủ nhân của lâu đài trắng này là một nữ đại gia phố núi. Được biết, bà là đại gia có tiếng trong nhiều lĩnh vực. Tòa lâu đài này được xây lên vừa làm khu nhà ở, vừa dành một không gian riêng làm văn phòng tiếp nhận hồ sơ học lái xe ô tô.

Ngôi nhà tọa lạc tại đường Nguyễn Khuyến, phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Một số người dân vẫn rỉ tai nhau, tổng chi phí nguyên vật liệu và nhân công ước tính đã lên tới khoảng hơn 200 tỉ đồng, tương đương khoảng 10 triệu USD. Đây là một trong những tòa lâu đài đắt giá nhất Việt Nam.

Hiện tòa lâu đài vẫn đang được tiếp tục hoàn thiện phần nội thất. dự kiến nội thất được dùng những vật liệu đắt tiền nhất để xây dựng.

PHƯƠNG ANH (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *