50 người đổ ra đường nhặt kim cương số lượng lớn

(Baoxehoi) Mới đây người dân Hồng Kông được một phen ngạc nhiên khi trên đường phố bất ngờ xuất hiện hàng ngàn viên kim cương nhỏ li ti và hơn 50 người đua nhau nhặt những viên đá được cho là kim cương này.

Khoảng 8h40’ tối, nhiều viên đá nhỏ li ti, sáng lấp lánh bất ngờ rơi xuống đường Nathan ở Tiêm Sa Tứ, một khu vực hành chính ở Hồng Kông. Nhìn thấy những viên đá này, một người phụ nữ hô to: “Kim cương!”

nhat-kim-cuong

Ngay lập tức, rất nhiều người từ dân địa phương tới khách du lịch đã đổ xô lại chỗ người phụ nữ đang đứng, tranh giành nhau những viên đá quý nằm rải rác trên mặt đất. Tổng cộng có khoảng hơn 50 người tham gia “nhặt kim cương”, trang Apple Daily cho biết.

Khi các phóng viên tới hiện trường vụ việc, nhiều người hồ hởi khoe “chiến tích” nhưng cũng có nhiều người bắt đầu tỏ vẻ hoài nghi đây không phải là kim cương thật.

Một số cán bộ cảnh sát đã tới hiện trường điều tra, đưa ra kết luận rằng những viên “kim cương” đó chỉ là những viên nhựa bình thường. Cảnh sát cũng không điều tra thêm vì sao những viên “kim cương” này lại rơi từ trên trời xuống.

nhat-kim-cuong-hongkong

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết có nhiều người đã vội vã bỏ đi sau khi nhặt hết số “kim cương” vì sợ phải giao nộp lại khi các cơ quan chức năng tới điều tra.

PHƯƠNG ANH (dịch) 

Theo: Apple Daily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *