Ngắm chìa khóa siêu xe Koenigsegg Agera R giá 5,5 tỷ đồng

(Baoxehoi) Chiếc chìa khóa siêu xe Koenigsegg Agera R được nạm kim cương thật sự có giá bán lên đến 5,5 tỷ đồng và chìa khóa này được dùng cho siêu xe Koenigsegg Agera R giá khoảng 40 tỷ đồng tại Mỹ.

Những chiếc siêu xe luôn được bán với giá rất đắt là chuyện dễ hiểu nhưng có khi chiếc chìa khóa mua thêm cũng cực đắt, thậm chí thừa tiền mua mẫu siêu xe khác.

chia-khoa-1

Chính vì vậy, chiếc chìa khóa siêu xe trị giá 250 ngàn USD này là món “trang sức” cao cấp dành riêng cho siêu xe Koenigsegg Agera R giá 1,7 triệu đô. Chìa khóa của siêu xe Koenigsegg Agera R được chế tạo từ bạch kim và nạm 40 viên kim cương.

Thực tế, chiếc chìa khóa bạc tỷ này chẳng có gì vượt trội về tính năng so với các mẫu chìa khóa cùng loại. Tuy nhiên, nó được làm từ những chất liệu đắt tiền. Không những vậy, phần viền của nó còn được đính vô số kim cương lên đến 40 carat.

chia-khoa-2

kim cương này được chế tác bởi Optimal Innovative Solutions, vốn là một tên tuổi lừng danh chuyên chế tác kim cương trang trí cho siêu xe đỉnh cao.

Nói chung món chìa khóa siêu xa xỉ này chỉ dành cho những tỷ phú chịu chơi thực sự và người sở hữu được siêu xe Koenigsegg Agera R nói chung đã quá giàu và đầy đủ mọi thứ nên việc sắm 1 chiếc siêu chìa khóa này cũng là điều quá bình thường với các vị đại gia này.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *