Họp báo triển lãm xe máy, mô tô tổ chức lần 1 tại Việt Nam

(Baoxehoi) Lần đầu tiên một cuộc triển lãm quy mô tương đối lớn sẽ quy tụ rất nhiều thương hiệu xe máy, xe mô tô theo thông báo của ban tổ chức có 08 thương hiệu xe máy danh tiếng và hàng chục thương hiệu công nghiệp phụ trợ. Triển lãm sẽ được chính thức diễn ra từ ngày 07/04 đến 10/04/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Là một trong những thị trường tiêu thụ xe máy hàng đầu thế giới, nhưng đến bây giờ, Việt Nam mới có triển lãm mô tô, xe máy đầu tiên. Triển lãm quy tụ 08 thương hiệu xe máy danh tiếng Benelli, Ducati, Honda, Kawasaki, Piaggio, Suzuki, SYM,Yamaha và hàng chục thương hiệu công nghiệp phụ trợ. Đây là sự kiện không thể bỏ lỡ đối với những ai quân tâm đến mô tô, xe máy, cũng là dịp chứng kiến những công nghệ mới nhất của các thương hiệu lần đầu được trình làng.

Mang thông điệp “Ride High! Together – cùng chinh phục đỉnh cao”, triển lãm sẽ là một sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, là nơi hội tụ tinh hoa của các thương hiệu nổi tiếng. Các hãng xe đều thể hiện tham vọng chinh phục người tiêu dùng và đang gấp rút chuẩn bị mang đến những mẫu xe ấn tượng và ý tưởng trang trí độc đáo nhất.

hop-bao-trien-lam-xe-may1

Đến với Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016, khách tham quan không chỉ có thêm nhiều lựa chọn mua sắm với những mẫu xe phổ thông có tính ứng dụng công nghệ mới nhất mà còn được mãn nhãn các mẫu xe thể thao – phân khối lớn lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam cùng hàng chục gian hàng phụ kiện xe máy và các thương hiệu phụ trợ như Total, NGK, GS, Nissin, Eagle, KMC, Koyoei …

Bên cạnh khu trưng bày với quy mô 6.000m 2 với nhân vật chính là các mẫu xe, Ban tổ chức cùng các thương hiệu xe máy hàng đầu đã chuẩn bị gần 2.500m 2 diện tích ngoài trời dành cho các hoạt động tương tác – giải trí, lái thử xe, trình diễn mô tô, xe máy và các trò chơi dành fan hâm mộ xe máy với quà tặng vô cùng hấp dẫn. Ban tổ chức Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 sẽ dành riêng sáng ngày 07/04 để đón tiếp báo chí và mở cửa rộng rãi cho khách tham quan từ 3 giờ chiều cùng ngày. Triển lãm sẽ tiếp tục đón khách từ 9 giờ đến 18 giờ hàng ngày từ 08/04 đến hết ngày 10/04/2016.

Để theo dõi, đăng ký và cơ hội săn vé miễn phí tham dự sự kiện, khách hàng có thể truy cập:

Web: www.vietnammotorcycleshow.com

Fanpage: www.facebook.com/VietnamMotorcycleShow

Nguồn tin và ảnh: Ban tổ chức triển lãm

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *