Ngắm chi tiết xe sang Mercedes GLE 63 AMG độ bởi TopCar

(Baoxehoi) Topcar là một hãng độ xe sang khá nổi tiếng với nhiều sản phẩm qua tay được biết đến như BMW X6 độ, hay mẫu SUV to lớn Lexus LX570. Mới đây hãng đã trình làng 1 chiếc Mercedes GLE 63 AMG độ phong cách khác lạ.

b1

Được biết tên bộ body kit này tên là Inferno. Bộ body kit này trông vẻ ngoài khá hầm hố và dữ tợn.

b2

Giá của gói độ (Bao gồm cả công lắp đặt) được định giá 23.000 USD mức giá này đắt ngang 1 chiếc Toyota Camry tại thị trường Mỹ.

b5

Bộ bodykit bao gồm 23 chi tiết với những mức giá đắt đỏ như sơn 5.000 USD, cản sau có hốc gió 3.500 USD, nắp ca-pô độ 3.900 USD và cản trước khoảng 3.800 USD. Nội thất làm mới theo phong cách khá giống Brabus với chất liệu da ở ghế, thân cửa và cả thảm trải sàn. Bộ vành la zăng thể thao và khác biệt hơn.

b4

Phần đuôi xe trông thể thao với 4 ống pô và đèn hậu có màu đen. lô gô Mercedes bị thay thế bằng chữ Inferno.

b6

Đáng tiếc chiếc xe này không nâng cấp động cơ. Còn động cơ nguyên bản của xe do được phát triển chung từ GLE-class (M-class trước đây), nên nhiều khả năng sẽ có lựa chọn động cơ 5,5 lít V8 tăng áp kép nhưt rên ML63 AMG hiện tại hoặc 4 lít V8 tăng áp kép thay cho loại 5,5 lít ở trên. Động cơ sẽ kết hợp cùng hệ dẫn động 4 bánh 4Matic.

Mercedes GLE63 coupe sẽ là đối thủ của những BMW X6 M hay Range Rover Sport SVR, thậm chí sản phẩm SUV coupe mà Porsche đang phát triển. GLE-class coupe được sản xuất tại nhà máy của Mercedes tại Tuscaloosa, Alabama (Mỹ).

b7

Thân vỏ của chiếc xe làm gần như toàn bộ bằng sợi các bon. Lô gô thay thế kiểu đặc trưng của Top car. Nhìn chiếc xe rất hầm hố khi đi trên phố.

b8

Các gờ gió đằng sau theo kiểu siêu xe thể thao của Ferrari.

nt

Nội thất siêu sang của chiếc xe với da sang trọng các chi tiết các bon quanh nội thất.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *