Ngắm chi tiết xe Chevrolet Camaro ZL1 2017 đẹp và mạnh mẽ

(Baoxehoi) Chiếc xe cơ bắp Mỹ phiên bản mạnh nhất Chevrolet Camaro ZL1 2017 ra măt vô cùng đẹp và mạnh mẽ, chỉ cần xem video dưới đây phần nào giúp bạn đánh giá được chiếc xe thể thao đậm chất Mỹ này. 

Ảnh chiếc siêu xe đang trên đường thử danh tiếng

Được thiết kế để “vượt trội” về mọi thứ, Chevrolet Camaro ZL1 2017 mới sở hữu ngoại hình mạnh mẽ đi cùng lưới tản nhiệt mới, khuếch tán trước lớn hơn, nắp ca-pô hoàn toàn mới và một bộ tản nhiệt. Chiếc xe thể thao cũng được trang bị chắn bùn trước rộng hơn, các tấm chắn bên hầm hố và một cánh gió sau nổi bật. Ngoài ra, Camaro ZL1 còn được trang bị bộ la-zăng giả nhôm 20inch độc đáo với lốp siêu xe Goodyear Eagle F1 đặc biệt được phát triển riêng cho mẫu xe hơi mới cơ bắp này.

Những thay đổi về nội thất là khá hạn chế nhưng các nhà thiết kế của Chevy đã trang trí cho Camaro ZL1 mới hệ thống ghế thể thao bọc da Recaro, vô lăng đế phẳng và cần gạt sang số da lộn đặc biệt. Khách hàng chắc chắn sẽ bị ấn tượng với những đường chỉ khâu màu đỏ tương phản và nhiều logo ZL1.

Video chiếc siêu xe vừa ra mắt

Sức mạnh của Camaro ZL1 2017 đến từ khối động cơ V8 LT4 6,2 lít siêu nạp cho công suất khoảng 640 mã lực và mô-men xoắn 640 Ib-ft. Động cơ này có thể được nối với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 10 cấp hoàn toàn mới.

Về hiệu suất, ZL1 được trang bị hệ thống treo Magnetic Ride, phanh Brembo và vi sai hạn chế trượt điện tử. Các trang tin tức ô tô cho biết những điểm nhấn khác phải kể đến như hệ thống kiểm soát lực kéo (Performance Traction Management), bộ chọn chế độ lái và chức năng điều khiển khởi động.

Chevrolet Camaro ZL1 2017 sẽ lên kệ vào cuối năm nay và chi tiết giá sẽ được công bố gần ngày ra mắt. Được biết, hãng xe hơi Mỹ cũng đang tiến hành thử nghiệm bản mui trần Chevrolet Camaro ZL1 2017 và dự kiến có gia nhập thị trường vào mùa hè năm sau.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *