Mercedes CLA mới hiện đại hơn trước nhiều

(Baoxehoi) Mẫu xe sedan Coupe nổi tiếng Mercedes CLA mới được hãng xe Đức đầu tư và nâng cấp hơn về công nghệ, chất lượng và phong cách

Điều đầu tiên mà người dùng có thể cảm nhận được sự thay đổi đó là phần cản trước và sau. Ngôn ngữ thiết kế lần này vẫn được giữ nguyên từ phiên bản trước nhưng phần đầu xe đã được điều chỉnh lại để giảm lực cản, giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Xe cũng sử dụng la-zăng mới và đèn pha Led là trang bị tiêu chuẩn trên cả 2 mẫu CLA 250 và CLA45.

noi-that-mercedes

Điểm nâng cấp của xe nằm ở bên trong khoang lái với màn hình 8 inch có viền màn hình mỏng hơn các mẫu trước đây. Người dùng có thể lựa chọn hệ thống kết nối trên xe hơi như Android Car hay Apple CarPlay để tương thích tốt nhất với smartphone của mình.

dang-sau-mercedes

Cả 2 phiên bản CLA đều sử dụng động cơ dung tích 2.0 tăng áp 4 xylanh. Với CLA 250, động cơ của xe tạo ra sức mạnh 208 mã lực với tuỳ chọn phiên bản truyền động cầu trước hoặc 2 cầu.Trong khi đó CLA 45 375 mã lực.

Cả 2 phiên bản đều sử dụng hộp số 7 cấp truyền động ly hợp kép. Hiện tại xe vẫn chưa được công bố mức giá nhưng sẽ có mặt tại thị trường Mỹ dịp cuối năm nay. Mẫu CLA hiện đang là đối thủ của BMW 1-Series, và Audi A3.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *