Ngắm cặp loa đài Diapason Dynamis giá 1,2 tỷ ở Hà Nội

Tại Hà Nội AV Show 2015, cặp loa đầu bảng Dynamis trị giá 1,2 tỷ đồng, do Diapason nghiên cứu trong vòng 10 năm, đã thu hút sự quan tâm của đông đảo audiophile.

Từ khi ra mắt tại Triển lãm Munich, Dynamis liên tục là chủ đề nóng trên các tạp chí và trang tin online hi-end.

Ông Alessandro Schiavi – nhà sáng lập hãng loa Diapason, cùng nhóm cộng sự của mình phải mất đến một thập kỷ mới hoàn thành siêu loa Dynamis. Đây là lần đầu tiên ông Alessandro Schiavi thử sức với một đôi loa cột 3 đường tiếng với kết cấu thùng đa diện đặc trưng.

anh-loa-khung-gia-dat

Dải trung của Dynamis sử dụng driver cỡ 180mm thuộc dòng sản phẩm Excel cao cấp của hãng SEAS. Loa mid này có màng giấy phủ lớp sơn Nextel ở mặt trên, giúp tăng độ cứng, giảm rung bề mặt, bên dưới màng loa cũng được chống rung và cộng hưởng bằng một hợp chất đặc biệt khác. Loa tweeter Dynamis có màng dome lụa đường kính 29mm của ScanSpeak, loa bass cũng do ScanSpeak thiết kế với màng nhôm (nhìn thoáng giống màng giấy vì nhôm được phủ anode đen mờ).

Tại Hà Nội AV Show 2015, Dynamis được Nguyễn Audio đem tới trưng bày và phối ghép với bộ khuếch đại Chord Electronics preamp CPA-5000 cùng poweramp mono SPM-6000 MKII cho chất lượng âm thanh đạt mức tham chiếu. Riêng cặp loa Dynamis có giá bán lên tới 1,2 tỷ đồng.

Theo: Tạp chí Nghe nhìn Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *