Nên chọn xe sang Audi A8L hay Range rover ?

Audi A8L vs range rover
Mặc dù đây là 2 dòng xe sang thuộc phân khúc khác nhau. Một xe là xe sedan, một xe là xe SUV, Tuy nhiên giá bán lại gần ngang nhau và đều là xe cỡ lớn rất sang chảnh. Vậy theo bạn nên chọn xe nào hơn

Trong thế giới xe sang, Audi A8L và Range rover là những mẫu xe rất nổi tiếng. Nó vừa rất đẹp lại còn đẳng cấp và mang nhiều tính năng sang chảnh mà ai cũng mơ ước.

Chỉ cần bạn lái Audi A8L hay Range rover (bản thùng to, cỡ lớn) Dù người không hiểu xe lắm cũng biết xe rất đăt tiền. Audi A8L có thể nói là hàng đỉnh trong phân khúc sedan, còn chiếc Range rover là xe đỉnh trong phân khúc SUV.

Về ngoại thất cả hai xe đều bóng bảy và sang trọng, nội thất ở các bản mới nhất cũng luôn là đỉnh cao vì mọi công nghệ trong thế giới xe sang đều có trên những xe này.

Cái chính nếu có tầm 7 đến 10 tỷ và chọn 1 trong 2 xe này. Tôi khuyên bạn hãy dựa vào nhu cầu để chọn xe. Cái quan trọng mua xe đắt tiền phải theo sở thích. Ngoài ra do nhu cầu của bạn. Nếu bạn hay đi đường phố, phục vụ ít người và không đi đường núi, các địa hình khó, bạn nên chọn Audi A8L. Chiếc xe cực kỳ sang trọng, đẳng cấp và kiểu dáng sedan luôn nhìn “cao cấp” hơn xe SUV.

Tuy nhiên nếu bạn hay đi núi, các địa hình cao. Thích xe to lớn và rộng rãi, tiện nghi hay chở được nhiều đồ thì Range rover là lựa chọn hợp lý nhất.

Trên đây là lời khuyên ngắn gọn cho các bạn có nhu cầu mua xe cỡ lớn. Thuộc phân khúc cao cấp nhất.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *