Lexus LM 2019 xe gia đình minivan hạng siêu sang

lexus minivan hạng siêu sang

Chiếc minivan hạng siêu sang đầu tiên mang thương hiệu Lexus đã ra mắt. So với Mercedes V class. Chiếc Lexus này lại mang trong mình sự sang trọng, đẳng cấp chứ không mang chất là 1 xe thương mại

Hãng xe sang Lexus có lẽ đang rất vui mừng khi thiết kế chiếc Minivan được công chúng khen ngợi. Không hề giống 1 chiếc V class đắt tiền nhưng bị nhầm với xe chở khách. Chiếc Lexus LM rất đẹp, hầm hố và mang trong mình dòng máu sự quý tộc.

lexus minivan tuyệt đẹp cho đại gia

Cái nhìn tổng thể cho thấy chiếc Minivan của Lexus khá to lớn. Nhìn qua xe có nhiều điểm tương đồng với Alphard. Tuy nhiên nó được trau truốt hơn. Phần thân xe còn dài hơn. Nhiều chi tiết chrome sang trọng và chất liệu đẳng cấp hơn khá nhiều.

lexus minivan thiết kế ngoại thất

Chiếc xe có lưới tảng nhiệt cực kỳ lớn và hầm hố. Lưới dạng nhện kiểu như Lexus LX570 Supersport. Mà xuất hiện trên bản LM300h. Các hốc gió nhìn to lớn, dải đèn pha chữ V nằm ngang đặc trưng cực kỳ ấn tượng.

lexus minivan thân xe đẹp

Phần đuôi xe với dải đèn hậu nhìn to lớn, hai dải đèn nối liền với nhau. Ngoài ra có cánh gió lớn phía trên cùng cụm đèn phanh cao.

lexus minivan nội thất đẳng cấp

Nội thất xe cực kỳ rộng rãi, khoang lái vẫn rất đẳng cấp với đầy đủ các tính năng. Được ốp nhiều gỗ quý và các chi tiết nhìn đều to bản.

Ghế ngồi đằng sau được ngăn với trước bằng một vách ngăn. Ở đây có tủ lạnh, ti vi cỡ lớn đi cùng rèm cửa. Phần ngăn giữa 2 ghế có chỉnh điều hòa, âm nhạc và ti vi. Ngoài ra còn có thể có thêm hệ thống mát xa cao cấp.

lexus minivan đẹp và cao cấp

Tại thị trường Đài Loan, MPV hạng sang Lexus LM 2019 chỉ có một loại động cơ là hệ thống hybrid với máy xăng Atkinson Cycle 4 xi-lanh, dung tích 2,5 lít và mô-tơ điện. Thêm vào đó là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian điều khiển điện tử E-Four. Hiện thông số vận hành của hệ thống động cơ này vẫn chưa được công bố. Giá bán xe quy đổi tương đương chỉ từ 2,6 tỷ bản thấp nhất và 3,7 tỷ bản cao cấp nhất.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *