Mua xe sang BMW nhận nhiều ưu đãi Hè năm 2016

(Baoxehoi) Chương trình ưu đãi đặc biệt cho Hè 2016 của BMW Việt Nam được bắt đầu từ đầu tháng 4/2016 và áp dụng với tất cả các dòng xe mà hãng đang bán ở Việt Nam.

BMW là thương hiệu xe sang thuộc diện lớn và nổi tiếng trên thế giới, các sản phẩm của BMW luôn đáp ứng được yêu cầu và sở thích của các nhóm người tiêu dùng khác nhau.

Ở Việt Nam đại lý phân phối BMW chính hãng Euro Auto xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng cũng phân phối nhiều mẫu xe đa dạng, chất lượng cao và thương hiệu đáng ngưỡng mộ đến khách hàng cả nước.

BMW đã đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt chào đón hè năm 2016. Đây là hoạt động khuyến mãi lớn của Euro Auto trong năm 2016, cũng là lần thứ hai Euro Auto tổ chức chương trình vào giai đoạn hè, nhằm giúp những khách hàng yêu mến thương hiệu hiện thực hóa ước mơ sở hữu các dòng xe BMW trong giai đoạn này.

Chương trình ưu đãi được áp dụng trên toàn quốc, kể từ ngày 01/04/2016 đến hết ngày 30/04/2016. Khách hàng là các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp khi mua các dòng xe BMW trong thời điểm này sẽ có cơ hội được nhận 1 năm bảo hiểm thân xe, 0% lãi suất tháng đầu tiên (Dành cho 20 khách hàng đầu tiên giải ngân trong tháng từ Dịch vụ tài chính BMW hỗ trợ bởi ngân hàng VIB) và lãi suất ưu đãi 5,99%/năm (áp dụng cho 6 tháng đầu tiên).

dang-cap-bmw

Với những sản phẩm chủ đạo về xe hơi như BMW 730Li hoàn toàn mới; BMW Series 5 phiên bản đặc biệt (Special Edition), BMW Series 3 phiên bản mới, BMW Series 2 Gran Tourer hoàn toàn mới cùng những sự kiện hấp dẫn, mang quy mô lớn trên toàn quốc.

Những mẫu xe Motorrad như R1200GS Adventure, R Nine T, F800GS, F800R, R1200RT…đều là những siêu mô tô đẳng cấp không chỉ nhanh mà còn sang trọng xứng tầm cho người sử dụng cũng nằm trong chương trình khuyến mãi.

Hãy nhanh tay lựa chọn 1 chiếc xe sang BMW để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn. BMW xứng đáng là thương hiệu được giới doanh nhân và người đam mê thương hiệu xe danh giá này của Đức lựa chọn.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *