Cãi nhau với 2 thiếu niên tài xế taxi Uber bị bắn chết

(Baoxehoi) Một vụ án hình sự đã xảy ra ở Ấn Độ và đây là vụ thứ 2, khi 1 tài xế lái taxi Uber đã bị 2 thiếu niên bắn chết sau khi có cãi vã với 2 thiếu niên này, hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo báo cáo từ một tờ báo địa phương của Delhi (Ấn Độ), cảnh sát đã bắt giữ hai thiếu niên đặt xe thông qua ứng dụng Uber và bị tình nghi là bắn chết tài xế lái xe của dịch vụ này trong một cuộc ẩu đả. Vụ việc xảy ra vào tối thứ tư vừa qua tại khu vực Najafgarh ở vùng ngoại ô thành phố.

Tổng giám đốc Uber ở Delbi, ông Gagan Bhatia cho biết Uber đã xác nhận vụ việc trên và cho biết sẽ chủ động chia sẻ mọi chi tiết liên quan để hỗ trợ cuộc điều tra của cảnh sách. Đây là vụ việc hình sự thứ hai liên quan tới Uber tại Delhi. Trước đó, vào tháng 12/2014, một khách hàng nữ khi sử dụng dịch vụ đã bị tài xế Uber hiếp dâm, tài xế trong vụ việc đã bị kết án vì hành vi nói trên. Cũng từ vụ việc đó, Uber đã bị cấm hoạt động tại một số thành phố của Ấn Độ.

Một tài xế lái xe Uber khẳng định rằng phía công ty không đảm bảo cho họ trước những sự cố như vậy. Sau sự cố tài xế hiếp dâm hành khách, chỉ cần một đơn khiếu nại từ khách hàng sẽ khiến họ bị cấm hoạt động trên toàn hệ thống.

Vấn đề lái taxi Uber cũng đang được cánh tài xế cẩn thận hơn trong cách đối xử với khách hàng cũng như việc tự bảo vệ bản thân mình khi chở những vị khách “khó tính”

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *