Mercedes S400 chi 600 triệu độ lên Maybach S450 bằng Body kít

Một dân chơi đã chi vài trăm triệu đồng để độ chiếc Mercedes S400 cơ bản. Thành xe siêu sang Maybach S450 với các chi tiết body kít. Mời bạn xem bài viết dưới đây

Chiếc xe này đã độ đèn pha mới đúng theo chất Mercedes S450, xe cũng độ cản dưới mang đúng chất Mercedes Maybach. Được biết riêng bộ đèn pha độ đã có giá 200 triệu đồng.

Phần cản dưới xe độ đúng chất Maybach S450 với phần Chrome hầm hố. Chi tiết này đã có giá vài chục triệu đồng. Ngoài ra phần lưới tảng nhiệt đúng là lưới của dòng Maybach. Được biết mặt ca  lăng này không dưới 100 triệu đồng.

Phần đuôi sau xe cũng độ 4 ống xả kiểu Mercedes Maybach nhưng ống xả này nhỏ hơn so với dòng xe thật. Có phần dải chrome giữa xe giống Maybach và dán thêm chữ Maybach và S450.

Tuy nhiên nhìn ngang thân với phát hiện ra đây là hàng Fake vì phần thân ngắn hơn Maybach nhiều. (hơn 20 cm). Mặc dù vậy xe cũng có phần chrome bọc ô cửa nhìn khá đẹp.

Xe cũng thay bộ vành kiểu Maybach, được biết bộ mâm này có giá khoảng 200 triệu đồng.

Nói chung chiếc S400 chỉ có giá bán 4 tỷ đồng còn Maybach S450 có giá hơn 7,2 tỷ đồng. Vì vậy việc chi 600 triệu độ cũng là bình thường mà thôi.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *