Mercedes muốn phát triển mạnh hơn thương hiệu AMG

(Baoxehoi) Trong những năm tiếp theo Mercedes sẽ ra mắt nhiều hơn các tùy chọn của phiên bản Mercedes AMG và quảng bá rộng rãi hơn cho thương hiệu này, đây cũng là 1 trong những thương hiệu xe thể thao nổi tiếng thế giới.

Mới đây, tại sự kiện ô tô New York Auto Show 2016, CEO của Mercedes-AMG, ông Tobias Moers đã công bố quyết định mở rộng dòng xe AMG của hãng. Cụ thể, nhà sản xuất nước Đức sẽ có tổng cộng 48 mẫu xe hiệu suất cao. Quyết định của hãng bắt nguồn từ doanh số tăng trưởng kỉ lục 40% của dòng xe này trong năm 2015.

mercedes-1

Mercedes tỏ ra rất quyết tâm với kế hoạch, hiện hãng đang bắt đầu nghiên cứu và thử nghiệm những ý tưởng độc lập, đồng thời gửi thông báo đến các đại lý để chuẩn bị riêng 1 khu trưng bày xe hiệu suất cao.

Đại diện Mercedes cũng khẳng định, họ sẽ sớm tách biệt các showroom dành riêng cho dòng hiệu suất cao trên thế giới. Theo nhiều nguồn tin tức ô tô, hãng đã xây dựng showroom AMG đầu tiên tại Nhật Bản, tiếp theo có thể là tại Úc.

mercedes

Trong thời điểm hiện tại, AMG đang là “gà đẻ trứng vàng” của Mercedes-Benz, vì vậy chắc chắn hãng xe sẽ không ngại tận dụng triệt để sức hút của nó.

CEO của Mercedes-Benz Mỹ cũng cho biết, tại Mỹ đã có khoảng 10 đại lý đã xây dựng khu riêng cho AMG và hãng trông đợi rằng tất cả các showroom sẽ sớm tự nguyện làm như vậy.

“Dù cho không thể đạt được mức 100% thì chúng tôi vẫn mong muốn showroom AMG sẽ phổ biến nhất có thể.” – Ông chia sẻ.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *