Mercedes-Maybach S600 Pullman về Việt Nam là xe ngoại giao

Mới đây chiếc xe siêu sang Mercedes Maybach S600 Pullman về Việt Nam khiến người yêu xe cả nước xôn xao, trái với 1 số đồn đoán xe sẽ ra biển Sài Gòn, thì chiếc xe này là xe Ngoại giao và được miễn giảm nhiều loại thuế hơn

Theo Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 3- Cục Hải quan TP.HCM, đơn vị vừa giải quyết thủ tục cho Tổng lãnh sự quán Campuchia tại TP.HCM được mang xe chiếc xe Mercedes-Maybach S600 Pullman về bảo quản. Chiếc xe ô tô nêu trên trên được nhập khẩu về cảng VICT vào tháng 2/2018 theo diện xe ngoại giao.

Ngay khi về Việt Nam chiếc xe đã gây xôn xao lớn trên truyền thông bởi đây là hàng siêu sang đỉnh trên thế giới đắt hơn nhiều so với Rolls royce Phantom hay Bentley Mulsanne bản kéo dài sang trọng nhất.

Được biết xe có 6 chỗ ngồi và đi kèm hàng loạt các trang thiết bị hiện đại nhất. Chiếc xe sản xuất năm 2017 và là xe hoàn toàn mới chứ không phải xe nhập lướt đời 2016 như 1 số thông tin trước đó.

Giá xe tại Mỹ ít nhất từ 570.000 USD, còn 1 số showroom đang rao bán xe này với giá hơn 800.000 USD. Dù ra mắt đã khá lâu nhưng chưa tới 10 chiếc xe này đã chạy trên đường. Nói chung do xe quá dài và sẽ khó di chuyển ở các thành phố lớn.

P.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *