Mercedes “kiếm đậm” sau triển lãm xe SUVenture

(Baoxehoi) Triển lãm xe mang tên SUVenture của hãng Mercedes ở Việt Nam thu hút rất đông sự chú ý của báo chí và truyền thông, sau sự kiện này Mercedes cũng bán được đến 350 đơn hàng chỉ sau 5 ngày tổ chức.

Theo báo cáo của hãng Mercedes chỉ sau 5 ngày tổ chức sự kiện Mercedes-Benz Fascination lần thứ 6 vào năm nay với chủ đề SUVenture Với 26 suất diễn trong 5 ngày, “SUVenture” diễn ra từ 15-19/06  hãng đã có hơn 15.000 lượt tham quan và gần 350 đơn hàng được ký mua xe Mercedes.

Lần thứ 6 tổ chức sân chơi riêng tại Việt Nam, Mercedes-Benz đã mang đến trọn bộ GLA đến GLS bao gồm 14 phiên bản SUV với tổng giá trị hơn 60 tỷ đồng.

Tại “SUVenture”, thương hiệu Mercedes-Benz đã trình làng mảng xe thể thao đa dạng với tâm điểm là 4 phiên bản GLS hoàn toàn mới, gồm: GLS 350 d 4MATIC, GLS 400 4MATIC, GLS 500 4MATIC và Mercedes-AMG GLS 63 4MATIC.

GLS được trang bị những công nghệ đầu bảng của thương hiệu Mercedes-Benz như Hộp số 9G-TRONIC, hệ thống treo khí nén thích ứng AIRMATIC, hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm CPA Plus, Cụm điều khiển DYNAMIC SELECT với 5 hoặc 6 chế độ vận hành.

Tính cả đội hình xe lái thử và xe đã qua sử dụng chính hãng, sự kiện “SUVenture” có sự góp mặt của 30 sản phẩm Mercedes-Benz với tổng giá trị lên đến 100 tỷ đồng – cao nhất trong 6 kỳ triển lãm Fascination.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *