10 siêu xe về Việt Nam cùng 1 lúc

(Baoxehoi) Sát ngày 1/7 liên tục nhiều siêu xe khủng về Việt Nam để “chạy thuế” mới đây những bức ảnh chụp 10 siêu xe mới xuất hiện tại càng VICT Sài Gòn cho thấy nhiều siêu xe xuất hiện ở Việt Nam cùng lúc.

Được biết lô hàng 10 siêu xe này về Việt Nam liên tục chỉ sau 5 ngày. Lần lượt khi các con tàu cập bến và mở thùng Container ra các siêu xe xuất hiện gây choáng nhiều người.

Những siêu xe này phần đa là xe mới, và chắc chắn có vài chiếc chính hãng trong lô hàng siêu xe khủng này.

Trong 10 siêu xe này có 3 chiếc Audi R8 Plus 2016 thế hệ mới được cho là nhập khẩu chính hãng. Được biết giá 1 siêu xe Audi R8 mới có giá khoảng 12 tỷ đồng sau thuế.

sieu-xe-dep-1

Rất nhiều người choáng khi nhìn thấy dàn siêu xe khủng xếp hàng với nhau.

Bên cạnh đó có đến 2 chiếc Ferrari là F12 Berlinetta màu đỏ và 488 Spider màu đen, như vậy số lượng siêu xe Ferrari F12 Berlinetta có đến 6 chiếc ở Việt Nam, Một chiếc xe mới về Việt Nam có giá sau thuế khoảng 21 tỷ đồng.

Trước đó 1 chiếc siêu xe ở Hải Phòng loại e Ferrari F12 Berlinetta đã “phủ bụi” 2 năm vừa gắn biển số 15A.

Một số nguồn tin nhập khẩu xe cho biết trong thời gian vài 3 ngày tới còn những siêu xe khủng như Panagi Huayra trị giá 78 tỷ Đồng, McLaren 570S và hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV chỉ có 600 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

anh-1

Bên cạnh đó ở cảng có sự xuất hiện của 3 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith và cả Bentley Flying spur. Tổng giá trị những chiếc siêu xe hiện có mặt ở đây lên đến gần 200 tỷ đồng.

Được biết thuế những dòng siêu xe, xe siêu sang có dung tích lớn tăng rất cao trong đó xe có dung tích 6.0 tăng lên đến 120% còn xe có dung tích trên 6.0 lít thì có mức thuế tiêu thụ đặc biệt tăng đến 150%.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *