Mercedes E class 2017 mới có tùy chọn trục cơ sở dài

(Baoxehoi) Lần đầu tiên hãng Mercedes cho phép khách hàng lựa chọn 1 phiên bản kéo dài hơn của E class và nhiều tiện nghi mới mẻ sẽ được ứng dụng trên mẫu xe cỡ trung hạng sang của Mercedes

Mercedes E Class 2017 sẽ ra mắt tại Detroit Motor Show 2016 diễn ra vào tháng tới. Mẫu sedan sang trọng đã bị bắt gặp dưới lớp ngụy trang vài lần trước đây, nhưng hình ảnh chụp được mới nhất này cho thấy một biến thể với trục cơ sở dài và thiết kế cột C bị bao phủ kín, đốt cháy những tin đồn về một biến thể của Mercedes-Maybach.

Mercedes-Benz E-Class thế hệ hiện tại đã có một phiên bản trục cơ sở dài được bán độc quyền tại thị trường Trung Quốc, dài hơn gần 6 inch so với chiều dài cơ sở của phiên bản tiêu chuẩn. Từ hình ảnh ở đây cho thấy khá rõ ràng rằng chiếc xe bên phải là biến thể trục cơ sở dài (LWB); xuất hiện rõ nét với cửa sổ phía sau rộng hơn trên phiên bản thử nghiệm ngay bên trái nó. Thông tin chi tiết hiện chưa được hé lộ nhưng có khả năng là các mô hình LWB sẽ tiếp tục được độc quyền cho thị trường Trung Quốc.

E Class thế hệ mới là một sản phẩm rất được mong đợi, dự kiến ​​sẽ được trang bị những tính năng như trên Mercedes S Class. Về mặt hiệu suất, khả năng thương hiệu ngôi sao ba cánh sẽ kết hợp động cơ 4 xy-lanh có sẵn với động cơ dầu 4 xy-lanh dung tích 2.0 lít mới được phát triển dưới mã OM654. Bên cạnh đó, phiên bản cao cấp nhất sẽ nhận được một động cơ tăng áp 6 xy-lanh thẳng hàng dung tích 3.0 lít, trong khi biến thể AMG E63 sẽ sử dụng động cơ V8 tăng áp kép dung tích 4.0 lít.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *