Mercedes-Benz 300 SL mui trần dùng 59 năm bán 1 triệu đô

Chiếc siêu xe Mercedes-Benz 300 SL mui trần chỉ có giá khởi điểm ban đầu hơn 50.000 USD tại thời điểm ra mắt 1961. Nhưng đến nay giá bán nó đã lên mức 1 triệu đô

Siêu xe này đắt giá ở chỗ nó vẫn giữ nguyên vẻ nguyên bản. Xe được chạy khá thường xuyên. Nhưng các chi tiết vẫn Zin và đẹp. Nổi bật xe là cụm đèn pha tròn phía trên. Lưới tảng nhiệt thể thao với 1 nan và hốc hút gió lớn. Bên cạnh đó nắp ca pô vuốt xuống quyến rũ như những siêu xe Ferrari.

Siêu xe này có màu trắng ngà vàng. Cả vành xe cũng sơn màu vàng. Xe có hốc hút gió lớn ngang thân xe nhìn như xe SLR Mclaren. Ca pô xe dài và đuôi xe cũng dài vuốt xuống khá đẹp. Nhìn chung kiểu dáng xe còn rất đẹp.

Nội thất siêu xe toàn bọc da màu đỏ. Táp lô bằng kim loại cao cấp. Xe có đầu đĩa CD được độ thêm vào ngoài ra có đồng hồ ICW cao cấp. Xe có vô lăng bọc gỗ xa xỉ cùng thảm da lông cừu êm ái. Ngoài ra bảng đồng hồ lớn cùng các tính năng vẫn thể thao khiến xe được giới nhà giàu mơ ước sưu tập.

Trái tim của Mercedes-Benz 300 SL Roadster là khối động cơ V6 3.0L, hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 218 mã lực tại 5.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 275 Nm tại 4.600 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số sàn 4 cấp.

Chiếc xe sẽ được bán đấu giá trong thời gian tới. Công ty đấu giá Gooding & Company kỳ vọng chiếc giá xe Mercedes-Benz 300 SL Roadster 1961 bán ra được từ 850.000 đến 950.000 USD.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *