Bắt chước Mercedes, Toyota RAV4 ra bản Black Series

Mới đây chiếc xe 2020 Toyota RAV4 Hybrid đã ra mắt thêm một bản đặc biệt Black series toàn màu đen từ trong ra ngoài

Từ trước đến nay Toyota chủ yếu ra mắt các bản đặc biệt cho các dòng xe giá rẻ như VIOS hay Altis. Nay hãng ra mắt 1 bản đặc biệt cho dòng RAV4 Hybrid.

Với phiên bản đặc biệt này toàn bộ thân xe mang màu đen nhám. Từ thân xe. Mọi chi tiết hốc gió cản trước và hốc gió dưới, vành xe đặc biệt lớn hơn 20 inch và đa chấu kép, cùm phanh trong cũng màu đen và gương xe màu đen. Nẹt chrome trên màu sáng còn lại dưới cũng mang màu đen.

Phiên bản đặc biệt này có cánh gió trên khá lớn. Bên cạnh đó lẽ ra xe nên thay đổi cặp ống xả chrome thành màu đen cho phù hợp. Mẫu SUV của Toyota sở hữu động cơ điện hóa 2.5L 4 xi-lanh có khả năng tự sạc điện cho công suất 215 mã lực (bản FWD) hoặc 219 mã lực (bản AWD). RAV4 phiên bản đặc biệt được trang bị hộp số CVT, giúp xe tăng tốc 0-100 km/h trong 8,1 giây.

Toàn bộ nội thất bản đặc biệt mang màu đen. Còn các ghế phối cả với màu đen xanh và có các sọc kẻ khá đẹp. Toyota RAV4 Hybrid Black Edition được phát triển dựa trên nền tảng của phiên bản Style nên cũng được trang bị camera 360 độ, cảm biến đỗ xe thông minh, gương chiếu hậu kỹ thuật số, hệ thống âm thanh cao cấp JBL 9 loa và sạc điện thoại không dây cho smartphone. Apple CarPlay và Android Auto cũng là tính năng tiêu chuẩn của Toyota RAV4 Hybrid Black Edition, bên cạnh gói tính năng an toàn Toyota Safety Sense nổi tiếng của hãng xe Nhật Bản.

Các ghế sau khá rộng rãi và cũng mang màu đen với họa tiết ghế trang trí màu xanh đen khá đẹp. Mẫu xe này sẽ được bán đến tay khách hàng Châu Âu vào tháng 10/2020.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *