Mercedes AMG GLS 63 2020 khẳng định vị thế độc tôn

Mặc dù có đối thủ là Range rover SVautobiography tuy nhiên từ xưa đến nay AMG GLS 63 dường như bản thân một ngựa một đường

Với giới nhà giàu ưa tốc độ đã thích xe SUV thì phải chọn xe nhanh, mạnh và ít đụng hàng. Khi quá giàu thì chiếc Mercedes AMG GLS 63 2020 là một lựa chọn tốt nhất.

Chiếc xe có kiểu dáng mạnh mẽ và hầm hố hơn. Từ lưới tảng nhiệt nan dọc kiểu AMG GTS đến các hốc gió cản dưới cực mạnh mẽ.  Xe có kích thước to nhưng do thiết kế bo tròn nhiều nên nhìn giảm đi sự to lớn hoành tráng so với thế hệ trước. Xe có kích thước lớn hơn thế hệ cũ khá nhiều: 5.213 mm D x 2.030 mm R x 1.823 mm C.

Đuôi chiếc xe điểm khác biệt ở lô gô AMG và tên xe GLS 63 bên cạnh đó phần cản dưới có ốp chrome và 4 ống xả hầm hố. Xe nhìn cao lênh khênh.

Nội thất xe toàn chất liệu chrome và phối carbon. Hầu hết bề mặt nội thất phủ da Nappa, một số bộ phận bằng gỗ. Vô lăng AMG 3 chấu thể thao hơn bản tiêu chuẩn nhờ đáy phẳng, lẫy chuyển số bằng nhôm, chữ “AMG” nổi bật.Vô lăng tích hợp các nút điều khiển chạm như bản thường. Nó có thể nhận diện thao tác vuốt ngang và dọc như màn hình smartphone hoặc tablet, giúp tương tác dễ hơn với hệ thống thông tin giải trí. 

Bản điều khiển và đồng hồ là các bảng đồng hồ kỹ thuật số lớn nhìn hoành tráng. Có tích hợp cả xem video và camera trước, sau cực đẹp. GLS 63 mới được trang bị động cơ tăng áp kép V8 4.0L, hộp số tự động 9 cấp, động cơ lai (mild hybrid) 48 volt, dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Sức mạnh động cơ không đổi, hệ thống hỗ trợ EQ Boost duy trì công suất ở mức 624 mã lực, mô-men xoắn 1.099 Nm.

Xe có bộ vành cỡ lớn tùy chọn từ 20 đến 22 inch. Về cơ bản, Mercedes-Benz AMG GLS 63 2020 là SUV nhanh nhất phân khúc. Xe chỉ mất 4,1 giây tăng tốc 0-96 km/h, nhanh hơn 1,1 giây so với GLS 580, 0,7 giây so với Maybach GLS 600.  Chiếc xe này sẽ cạnh tranh cùng Range rover SVautobiography và BMW X7M.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *