Mẹ đau buồn vì để con gái chết ngạt trong xe hơi

(Baoxehoi) Theo Daily motion thì người mẹ trẻ đã khóc khi gặp phóng viên nói về đứa con gái để quên trong ô tô đến mức chết ngạc, nhiều ngày nay cô rất đau buồn

Cô Khalilah Busby, đến từ Dallas, Texas, Mỹ là mẹ của cô bé 2 tuổiNiriah, mới qua đời vì bị mắc kẹt trong ô tô của gia đình.

Trước cái chết oan uổng của con, cô Khalilah đã tự dằn vặt bản thân và nhận mọi lỗi lầm về mình. Chia sẻ trên tờ CBS 11 News, cô Khalilah (mẹ của 7 đứa con) cho biết “Tôi đã quên đếm đủ những đứa con của mình”.

Được biết, sự việc đau lòng xảy ra sau khi cô Khalilah đưa tất cả các con đi chơi ở công viên Fair Park trở về nhà vào ngày thứ Sáu vừa qua. Do bất cẩn nên người mẹ đã quên không đếm đủ các thành viên trong gia đình trước khi xuống xe.

Cô Khalilah chia sẻ vì tưởng rằng toàn bộ con cái đã xuống xe và vào nhà đi ngủ, chính vì vậy, cô không hề biết rằng Niriah vẫn còn trên xe. “Ai đó đã bảo với tôi là con bé đã vào nhà rồi, nên tôi cứ đinh ninh như vậy”, cô Khalilah nói.

Chiếc ô tô nơi cô bé 2 tuổi mắc kẹt.

Theo cảnh sát, cô bé Niriah đã bị bỏ quên ở ghế sau trên chiếc xe Honda Pilot SUV của gia đình trong khoảng 1 tiếng rưỡi. Chính vì nhiệt độ ngoài trời quá nóng nên nhiệt độ bên trong chiếc ô tô có thể lên tới 38 độ C.

Chỉ tới khi người cha đi làm về mới phát hiện con gái vẫn đang mắc kẹt trong ô tô. Lúc này, cả gia đình đã nhanh chóng đưa Niriah tới bệnh viện tuy nhiên sau một thời gian chữa trị, cô bé đã không qua khỏi.

Mặc dù đã được các bác sĩ chữa trị nhưng Niriah không thể qua khỏi.

Sau khi nhận được thông báo, cảnh sát đã tiến hành điều tra vụ việc tuy nhiên người mẹ không bị truy cứu hình sự. Mặc dù vậy, cơ quan chức năng đã lên tiếng cảnh báo và khuyến cáo các bậc cha mẹ nên quan tâm, chăm sóc con thật cẩn thận.

THIÊN LÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *