Mazda 3 mới 2018 hiện đại hơn, giá không đổi

(Baoxehoi) Theo một nguồn tin tức của 1 đại lý xe Mazda ở Mỹ trong năm 2018 Mazda 3 sẽ nhận thêm thay đổi hiện đại hơn trong khi giá bán không đổi nhiều

Theo đó, thay vì chọn hướng thay đổi thiết kế, Mazda cảm thấy phong cách hiện tại của chiếc sedan vẫn được khách hàng tại châu lục này đánh giá cao, do đó họ sẽ tập trung vào nâng cấp công nghệ và động cơ. Chỉ có 2 bản Touring và Grand Touring được cải tiến đôi chút với la zăng hợp kim mới cùng tông màu bạc tối. Bản Grand Touring cũng là bản duy nhất trang bị full LED ở cả đèn pha, đèn hậu và dải đèn ban ngày.

Nội thất Mazda3 2018 cũng không nhận được quá nhiều thay đổi đáng kể khi chỉ bảng điều khiển trung tâm được bố trí lại đôi chút cùng một số bổ sung như đèn viền gương trên các bản từ Touring trở lên.

Động cơ tiêu chuẩn xe sử dụng vẫn là loại 2.0L 4 xi lanh như bản facelift năm ngoái với công suất 115 kW (155 mã lực). Tuy nhiên từ bản Touring trở lên động cơ chính sẽ là loại 2.5L 4 xi lanh mới với công suất tốt hơn (137 kW – 184 hp). Hệ thống phanh tái sinh i-ELOOP trên bản Grand Touring đồng thời bị loại bỏ do khả năng cải thiện hiệu suất nhiên liệu bị khách hàng đánh giá là không đáng so với khoản đầu tư 800 USD mà họ phải bỏ ra.

Ngoài ra, hệ thống phanh tái tạo i-ELOOP của Grand Touring sẽ bị loại bỏ, đây không hẳn là tin xấu vì giá cho hệ thống này là gần 800 USD và chẳng tác động mấy được tới việc tiết kiệm nhiên liệu. Mazda3 2018 sẽ được trang bị hệ thống phanh khẩn cấp City Smart – một hệ thống phanh khẩn cấp làm việc được cả ở tốc độ 30 km/h.

Nếu báo cáo là đúng, giá Mazda3 sẽ bắt đầu ở mức 18.970 USD (khoảng 436 triệu đồng) cho chiếc sedan và 20.220 USD (khoảng 465 triệu đồng) cho chiếc hatchback.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *