Maybach S600 và Rolls royce Ghost ở Lào Cai

(Baoxehoi) Mới đây chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost và Maybach S600 của đại gia Lào Cai xuất hiện trên đường phố thu hút nhiều sự chú ý

Xe siêu sang Maybach S600 ra biển đẹp Lào Cai

Theo đó chiếc xe siêu sang Maybach S600 màu trắng có giá bán lên tới 14,2 tỷ đồng xuất hiện cùng chiếc Lexus LX570 cũng mang màu trắng và biển số Hà Nội thu hút nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ.

Được biết Maybach S600 là xe siêu sang đầu bảng của Mercedes ở Việt Nam, chiếc xe có kích thước lớn nhất trong số xe sedan của Mercedes. Chiều dài tổng thể tăng 200 mm. Cụ thể, xe có chiều dài 5.453 mm, rộng 1.899 mm, cao 1.498 mm và chiều dài cơ sở 3.365 mm.

Còn mẫu Lexus LX570 được mệnh danh là du thuyền mặt đất có giá bán lên tới 8 tỷ đồng. Cả 2 chiếc xe này đều là hàng khủng ở thị trường Việt Nam và được nhiều đại gia ưa chuộng.

Mới đây 1 xe siêu sang Rolls royce Ghost xuất hiện ở Lào Cai chiếc xe là phiên bản cũ Series I nhưng trông rất lung linh và hoành tráng trên phố.

Chiếc xe siêu sang hiện mang biển số 99A của tỉnh Bắc Ninh, chiếc xe siêu sang có khả năng là phiên bản thường chứ không phải bản EWB.

PHƯƠNG ANH / Ảnh Nguyễn Đạt (Xe Lào Cai)

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *