Máy chụp ảnh và in ảnh màu ngay giá 2 triệu đồng

Trong  triển lãm IFA 2015 tại Berlin (Đức), Polaroid đã trình làng dòng máy ảnh nhỏ gọn Snap mang dáng vấp như logo của mạng xã hội Instagram. Máy ảnh này có độ phân giải 10MP và giá bán vào khoảng 99 USD. Đây đang là máy hot và được nhiều dân công nghệ hy vọng sớm về Việt Nam.

Tại triển lãm IFA 2015 tại Berlin (Đức), Polaroid đã trình làng dòng máy ảnh nhỏ gọn Snap mang dáng vấp như logo của mạng xã hội Instagram. Máy ảnh này có độ phân giải 10MP và giá bán vào khoảng 99 USD.

Phía trước máy là ống kính trông khá chuyên nghiệp.

Mashable cho biết, sản phẩm này trông như đồ chơi trẻ em nhưng nó vô cùng cuốn hút. Trên thân máy có nút chụp tự động phục vụ nhu cầu chụp ảnh selfie, và nút chuyển đổi qua lại giữa các tông màu, trong đó có nâu đỏ, đen và trắng,…

Bên phải máy ảnh có khe chứa giấy in, trong khi bên trái là cổng sạc microUSB cho thỏi pin bên trong máy và khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ ảnh chụp. Snap không có bộ nhớ trong.

Tuy nhiên, mẫu máy trưng bày tại IFA 2015 là sản phẩm chưa hoàn thiện nên không thể chụp, in ảnh liên tiếp. Mặc dù vậy, tính năng in ảnh không cần mực độc đáo của Snap đã thu hút sự quan tâm của giới công nghệ. Tất nhiên, để làm được điều này thì nó cần phải sử dụng một loại giấy in đặc biệt.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *