Loạt siêu xe biển đẹp của đại gia Lào du lịch Thái Lan

(Baoxehoi) Với phong cách chơi không kém cạnh kiểu của các đại gia Dubai là mang siêu xe đi du lịch thì một đại gia Lào gây choáng với nhiều người khi mang siêu xe biển đẹp đi du lịch bên Thái Lan

Gần 10 siêu phẩm tốc độ đình đám nhất trên thế giới của các đại gia xứ sở triệu voi vừa có cuộc hành trình đến thành phố biển Pattaya của Thái Lan. Trong đoàn siêu xe có sự xuất hiện của nhiều cái tên nổi tiếng như Lamborghini Aventador LP 700_4, Lamborghini Gallardo, Ferrari 458 Italia Spider, Mercedes SLR, Aston Martin hay Nissan GTR.

Bộ đôi Lamborghini Aventador LP 700_4 nổi bật trong dàn siêu xe.
Bộ đôi Lamborghini Aventador LP 700_4 nổi bật trong dàn siêu xe.

Cuộc diễu hành nhiều siêu xe nổi tiếng của các đại gia Lào nhanh chóng tạo nên cơn bão trên mạng xã hội. Trong đó nhiều bạn trẻ mê xe của xứ sở Chùa Vàng khá bất ngờ với bộ sưu tập siêu xe này của các đại gia Lào. Không những thế dàn siêu xe còn gây ấn tượng mạnh với những chiếc biển kiểm soát tứ quý đẹp mắt.

Nổi bật trong dàn siêu xe là bộ đôi Lamborghini Aventador LP 700_4 với 2 màu sắc ngoại thất trắng và đen. Cả 2 đều sở hữu biển kiểm soát khủng tứ quý 1 và 5. Aventaodr sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất cực đại 700 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm ở vòng tua 5.500 vòng/phút. Siêu bò tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ mất 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Trong đó đa số đều mang biển kiểm soát khủng tứ quý. Trong ảnh là chiếc Mercedes SLR với biển tứ quý 2.
Trong đó đa số đều mang biển kiểm soát khủng tứ quý. Trong ảnh là chiếc Mercedes SLR với biển tứ quý 2.

Ferrari 458 Italia Spider nổi bật trong dàn áo trắng muốt, siêu xe sở hữu mui cứng và có thể gấp gọn lại khá tiện lợi thay cho tháo tác tháo lắp bằng tay trên đối thủ Aventador roaster. Siêu ngựa sở hữu động cơ V8 dung tích 4,5 lít, sản sinh công suất cực đại 570 mã lực

Ngoài ra trong đoàn siêu xe còn có sự xuất hiện của siêu xe mũi tên bạn SLR, Porsche hay siêu xe đường phố Nissan GTR. Bộ đôi siêu xe đến từ Anh Quốc, Aston Martin cùng chiếc xe thể thao quý tộc Rolls-Royce Wraith cũng góp phần làm tăng thêm sự đa dạng trong dàn siêu xe của các đại gia Lào.

Một số hình ảnh dành siêu xe Lào trong hành trình đến thành phố biển Pattaya, Thái Lan:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *