Dù giá rất đắt nhưng Lamborghini Huracan đua nhau về Việt Nam

Siêu xe Lamborghini thứ 3 mang màu vàng

(Baoxehoi) Là dòng xe mới của hãng siêu xe Italia và có giá tại Việt Nam lên đến 18 tỷ đồng tuy nhiên đã có 4 siêu xe Lamborghini Huracan về Việt Nam và đều là xe có thuế đầy đủ

Lamborghini-huracan-thu-4

Hôm 29/8/2015 vừa qua, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan thứ ba đã cập cảng Sài Gòn với màu sơn vàng rực rỡ khiến giới mộ điệu xôn xao. Đến nay, lại có thêm một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan nữa được nhập về Việt Nam.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan thứ tư được đưa về Việt Nam có màu sơn cam khác biệt. Đồng thời, ở khắp nơi trên thân xe đều có dòng chữ Capristo và Prior Design. Được biết, Capristo là một nhãn hiệu chuyên sản xuất phụ kiện tính năng cao dành cho siêu xe có trụ sở tại Đức. Trong khi đó, Prior Design cũng là một nhãn hiệu độ xe của Đức có tiếng trên thị trường thế giới.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan thứ tư về Việt Nam được sơn màu cam với sọc đen làm điểm nhấn. Ảnh: Chúng Ta
Do đó, dự đoán, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan thứ tư được đưa về Việt Nam đã được bổ sung một số trang thiết bị “ngoài luồng” như hệ thống xả Capristo. Nếu đúng như vậy, chiếc Lamborghini Huracan thứ tư tại Việt Nam sẽ sở hữu âm thanh ống xả ấn tượng hơn nhiều so với xe nguyên bản.

Đoạn video ghi lại tiếng pô của siêu xe Lamborghini Huracan Capristo ở nước ngoài.
Ngoài bộ cánh màu cam, trên chiếc siêu xe Lamborghini Huracan thứ tư tại Việt Nam còn có những đường kẻ màu đen làm điểm nhấn, kéo dài từ nắp capô, qua trần xe đến phần đuôi phía sau. Ở bánh xe là kẹp phanh màu cam “tông xuyệt tông” với bộ cánh ngoại thất.

Hiện chưa rõ hệ dẫn động của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan thứ tư tại Việt Nam có được độ lại hay không. Ở phiên bản tiêu chuẩn, xe sử dụng động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Với công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp và gián tiếp thông minh, Lamborghini Huracan LP610-4 chỉ “ngốn” khoảng 12,5 lít xăng cho quãng đường 100 km.

Lần đầu tiên được giới thiệu chính thức tại triển lãm Geneva 2014 diễn ra vào hồi tháng 3 đầu năm, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới mộ điệu. Là siêu xe thay thế đàn anh Gallardo đình đám, Huracan LP610-4 nhanh chóng trở thành sản phẩm đắt khách của hãng Lamborghini.

Chỉ riêng tại thị trường Việt Nam hiện đã có 4 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu xám, xanh cốm, vàng và cam. Trong đó, siêu xe Lamborghini Huracan màu xám được phân phối chính hãng nhưng chưa có người mua. Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu xam cốm thuộc sở hữu của gia đình đại gia Phan Thành, vị hôn phu “hot girl” Midu và đã ra biển trắng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *