Lộ thông tin về xe Toyota Vios 2018

(Baoxehoi) Dù phiên bản mới của dòng xe này mới ra mắt từ giữa 2014 tuy nhiên phiên bản thế hệ mới hơn dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2018 đáp ứng yêu cầu về mẫu mã của người mua

Theo thông tin từ một số tờ báo xe hơi thì Toyota châu Á Thái Bình Dương đang trong quá trình phát triển thế hệ tiếp theo của mẫu xe Toyota Vios và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 1/2018. Đây là thế hệ kế tiếp của phiên bản từ 2014 đến 2017.

Theo đó, Toyota Vios thế hệ mới dự kiến sẽ sử dụng động cơ xăng 1.6L và động cơ diesel 1.6L. Động cơ này có thể được sản xuất tại nhà máy Toyota ở Karnataka, Ấn Độ hoặc nhập khẩu từ đất nước Thái Lan.

Ban đầu, Toyota Ấn Độ lên kế hoạch bán ra 25.000 chiếc Toyota Vios thế hệ mới mỗi năm ngay sau khi ra mắt. Tuy nhiên, họ đã đẩy lên con số 65.000 chiếc do nhận thấy mức tăng trưởng ổn định của xe du lịch tại Ấn Độ trong 2 năm tiếp theo.

Tại Ấn Độ, Toyota Vios được định vị trên “người em” Etios. Xe nhắm đến các đối tượng khách hàng cá nhân, trong khi Etios chủ yếu đánh vào phân khúc thương mại. Cũng giống như thị trường Việt Nam, chiếc xe là đối thủ của Honda City, Nissan Sunny, Mitsubishi Attrage…

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *