Lộ thông tin về xe sang Audi A8 thế hệ mới 2018

(Baoxehoi) Hãng Audi úp mở rằng sẽ cho ra mắt xe sang Audi A8 thế hệ 4 vào năm 2017. Mẫu xe cũng có nhiều nâng cấp và cải tiến hơn so với phiên bản hiện hành.

Audi hiện hành đã rất đẹp và sang trọng, tiện nghi đẳng cấp được giới doanh nhân, người giàu có, giới đại gia ưa chuộng. Tuy nhiên bản mới hoàn toàn hứa hẹn còn hơn thế nhiều.

Chiếc xe concept này dường như được bổ sung nhiều chi tiết thẩm mỹ mà đã xuất hiện trên Audi A4 (B9). Như một nỗ lực toàn diện, A8 thế hệ tiếp theo trông mảnh mai hơn A8 hiện hành.

Dưới lớp ngụy trang che giấu phần ngoại thất được thiết kế lại, Audi sử dụng kiến trúc MLB Evo. Được biết đến như MLB 2, nền tảng modul dọc này cũng đã được sử dụng cho Audi Q7, Audi A4, Bentley Bentayga và Volkswagen Phideon.

1-v2

Hộp số tự động 8 cấp sẽ đi kèm với hệ truyền động TDI và TFSI 6 lít thay vì 3 lít trước đây. Một bộ đôi các biến thể e-tron plug-in hybrid dự kiến cũng sẽ xuất hiện.

Đặc biệt, mẫu ô tô mới Audi A8 này sẽ nhẹ hơn đáng để so với phiên bản tiền nhiệm. Ngoài ra, Audi đã xác nhận rằng A8 thế hệ tiếp theo tự hào về 3 mức độ công nghệ tự hành. Nói cách khác, chiếc sedan cỡ lớn này sẽ có thể lái, tăng tốc, giảm tốc và phanh một cách tự động.

Theo tin tức ô tô, CEO Rupert Stadler tuyên bố Audi A8 2018 sẽ trình làng vào năm 2017, có thể là ở Geneva. Nếu mọi việc thuật lợi, việc sản xuất sẽ bắt đầu vào mùa thu, có nghĩa là chúng ta chỉ cần đợi hơn một năm nữa để có thể ngồi sau vô lăng chiếc sedan đáng mong đợi của nước Đức. A8 L cũng đang được phát triển.

Trong khi đó, mọi con mắt đang đổ dồn về những chiếc xe điện của hãng xe hơi có trụ sở tại Ingolstad. Sản phẩm “một mất một còn” mà Audi sẽ ra mắt vào cuối thập kỷ này là Q6 e-tron, chiếc xe thể thao đa dụng chạy điện hoàn toàn đầu tiên trong lịch sử của hãng. Dự kiến Q6 sẽ đi vào sản xuất vào năm 2018 tại nhà máy của Audi ở Brussels, Đức.

AN NHIÊN

Ảnh: auto Bild

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *