Lộ ảnh thực tế xe siêu sang cỡ lớn BMW X7

(Baoxehoi) Một trong những chiếc SUV đang được giới đại gia quan tâm nhất chính là BMW X7 đây là chiếc xe có kích thước lớn nhất và nội thất siêu sang của thương hiệu BMW, nếu ra đời đây cũng là xe thương mại có giá bán đắt nhất của hãng này. Những hình ảnh thiết kế chi tiết của chiếc xe đã lộ diện nhưng qua bàn tay của hãng OmniAuto, chiếc xe được đánh giá rất giống xe thực tế sau này BMW sản xuất.

bmw-2

Chiếc xe được thiết kế cản trước khá vuông vắn và khác biệt

Gần đây, hãng xe xứ Bavarian được cho là đang làm việc đối với mẫu xe X5 thế hệ tiếp theo dựa trên cấu trúc Cluster Architecture (CLAR) giống như dòng xe 7 Series hiện tại. X5 (F15) hiện tại đã được ba năm tuổi nhiều khả năng BMW đang gấp rút phát triển X5 mới đồng thời sẵn sàng tung ra mẫu xe chủ lực X7 càng sớm càng tốt.

bmw-3

Phần khung xe trông rất chắc chắn và có nhiều nét khác biệt

Hai mẫu xe ô tô mới này sẽ chia sẻ nhiều thành phần của nó và có vị trí hàng đầu trong dòng xe X của BMW. X7 sẽ là mẫu xe BMW X đỉnh cao nhất của hãng và có thể thậm chí còn có mức độ sang trọng cao hơn so với 7 Series mới nhất. Ban đầu, X7 sẽ có dạng một mẫu SUV bảy chỗ ngồi. Sau đó, mẫu xe này sẽ có sự tham gia của một biến thể siêu sang với bốn ghế ngồi đặc biệt. Hành khách phía sau sẽ được tận hưởng tính năng ghế thông gió có sưởi và chức năng xoa bóp. Bên cạnh đó, hệ thống giải trí cao cấp sẽ mang đến dàn âm thanh, chức năng định vị và các tính năng giải trí đặc sắc.

bmw-4

Bộ vành đa chấu của xe rất bóng và đẹp

Đối với dòng SUV siêu sang GLS sắp tới của Mercedes-Maybach, có vẻ như sự ra đời của X7 GKL được xem là sự đáp trả của BMW. X7 sẽ không liên quan gì đến thương hiệu siêu sang Rolls-Royce mà BMW đang sở hữu, ông Robertson cho biết thêm. Dòng SUV hạng sang Cullinan vẫn sẽ được Rolls-Royce phát triển riêng và không sử dụng bất cứ thứ gì chung với X7.

bmw-6

Hãng này cũng chưa đưa ra phần đèn hậu của xe, dù không phải phiên bản chính thức nhưng tấm ảnh này của BMW X7 cho thấy đây là chiếc xe đẹp và hoành tráng.

Hiện tại, BMW vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết hơn về X7. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin ô tô cho biết, mẫu xe này sẽ có giá bán khoảng từ 100.000-200.000 USD. Trong khi đó, mới đây, cánh phóng viên đã chụp được ảnh chạy thử của BMW X7 2018.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *