Lộ ảnh thật siêu xe triệu đô Ferrari LaFerrari mui trần

(Baoxehoi) Trước nhiều đồn đoán về thông tin hãng siêu xe Ferrari sẽ không sản xuất siêu xe  LaFerrari mui trần thì mới đây Evren Milano đã công bố những hình ảnh có thật của siêu xe Ferrari LaFerrari mui trần. Giới đại gia tỷ phú đang đón nhận thông tin này.

Chiếc siêu xe LaFerrari coupe ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm Geneva Motor Show 2013 nhưng chỉ một năm sau đó đã xuất hiện tin đồn về một phiên bản Spyder. Nhưng hãng Ferrari chỉ thừa nhận phát triển phiên bản spyder dưới dạng dự án mở.

sieu-xe-ferrari

Tấm ảnh ghi lại quan cảnh của cuộc họp báo giới thiệu chiếc siêu xe Ferrari Laferrari, được biết gọi là họp báo nhưng hãng siêu xe Ý không cho phép chụp ảnh hay đưa thông tin ra ngoài

Tuy nhiên, hãng siêu xe Ý gần đây đã gửi lời mời đến các khách hàng tiềm năng cho sự kiện ra mắt của LaFerrari Spyder trong tương lai, qua đó khẳng định chiếc siêu xe này sẽ sớm xuất hiện trên thị trường. LaFerrari Spyder có khả năng sẽ được trang bị hệ thống truyền động hybrid tương tự phiên bản coupe, kết hợp một động cơ V12 dung tích 6.3 lít hút khí tự nhiên và một động cơ điện để có thể tạo ra công suất cực đại hơn 950 mã lực và mô-men xoắn lớn nhất đạt 900 Nm.

Ferrari dự kiến thì sẽ chỉ có tối đa khoảng 50-200 chiếc LaFerrari Spyder được sản xuất. Hiện tại giá bán vẫn được hãng giấu kín. Tuy nhiên nhìn những tấm ảnh này giới đại gia yên tâm là siêu xe này sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Dự kiến giá bán xe có thể lên gần 1,5 triệu đô, đó là nhận định của các chuyên gia về chơi xe.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *