Ford F-150 phát triển bởi nhà vô địch bóng chày Mỹ

(Baoxehoi) Mẫu xe bán tải cỡ lớn còn được gọi là khủng long Ford F-150 sẽ song hành cùng dự án phát triển với nhà vô địch bóng chày Mỹ là đội Kansas City Royals

Chiếc xe Ford này sẽ đồng chất màu áo xanh của đội Kansas City Royals khi họ còn thi đấu, Ford F-150 MVP 2016 có hai tùy chọn màu sơn xanh và trắng. Những chiếc F-150 đặc biệt này được phát triển trên phiên bản XLT. Điểm đặc biệt của mẫu xe này đó chính là việc không phải hãng Ford lên ý tưởng hay ho này mà nó bắt nguồn từ những người hâm mộ đội bóng chày này.

xe-ford-dep

Hiện tại, mẫu xe F-150 của Ford phiên bản XLT có 4 tùy chọn động cơ, thấp nhất là máy V-6 tăng áp Ecoboost dung tích 2.7L cho đến động cơ V-8 5.0L, kết hợp với một hộp số điện tử 6 cấp. Xe cũng có tùy chọn một hoặc hai cầu với tùy mục đích sử dụng của khách hàng.

Những trang bị an toàn của mẫu xe bán tải Ford F-150 XLT bao gồm túi khí cho hàng ghế phía sau, hệ thống cảnh báo điểm mù với cảnh báo va chạm phía sau, hệ thống cảnh báo va chạm khẩn cấp và báo động chống trộm. Mặc dù là một mẫu xe tải nhưng F-150 luôn để lại ấn tượng đặc biệt bởi không gian nội thất cực kỳ cao cấp và hiện đại.

xe-ford-my-dep

Mẫu xe này có giá bán khoảng 3,1 tỷ đồng ở Việt Nam, là xe bán tải hiếm và thật sự chịu chơi với dám bỏ số tiền lớn ra như vậy mua xe này. Được biết phiên bản đặc biệt sẽ sản xuất hạn chế.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *