Lexus LX570 Super Sport giá 9 tỷ đồng về Quảng Ninh

Hôm nay những hình ảnh đầu tiên của chiếc Lexus LX570 bản Super sport có giá bán lên tới gần 9 tỷ đồng (dự đoán) ở thị trường Việt Nam. Như vậy giá xe này đắt hơn 1,3 tỷ đồng so với xe bản thường nhập chính hãng (Giá khoảng 7,7 tỷ đồng)

Như đã đưa tin từ lâu, theo 1 nguồn tin tin cậy chiếc xế sang Lexus LX570 bản super sport (siêu thể thao) sẽ về Quảng Ninh trong thời gian sắp tới.

Những hình ảnh mới nhất cho thấy chiếc xế sang Lexus LX570 bản Super sport đã về Việt Nam và được nhập khẩu bởi 1 showroom ngoài, được biết chiếc xe này là phiên bản cao cấp nhất Super sport và Full Option của dòng xe này.

Phần đầu xe có lưới tảng nhiệt cực sành điệu hình con suốt nhưng cải tiến với các đường đan chéo nhau của các thanh lưới tảng nhiệt. Chiếc xe có viền Chrome bao quanh lưới tảng nhiệt và cả đèn xe.

Chiếc xe này gây ấn tượng bởi kiểu dáng cực sang chảnh, to lớn. Bản độ thể thao của Lexus LX570 có nhiều tên gọi tuỳ thuộc quốc gia, ví dụ như Superior ở Nga hay Super Sport tại Trung Đông. Chiếc đầu tiên về Việt Nam gắn logo Super Sport nên có thể khẳng định xe được nhập về từ Trung Đông. Đây là bản nâng cấp ngoại hình của mẫu SUV đắt tiền nhất của Lexus do bộ phận TRD thực hiện.

Phần đuôi xe có thanh mạ chrome giữa 2 đèn. Xe cũng có cánh gió mới và khuếch tán phía dưới khá lớn.

Lexus LX570 Super Sport vẫn sở hữu động cơ V8, dung tích 5,7 lít, sản sinh công suất cực đại 367 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 530 Nm tại vòng tua 3.200 vòng/phút. Hộp số tự động 8 cấp. Xe có 5 chế độ lái bao gồm Normal, Eco, Comfort, Sports hay Sports +. Tương tự như bản cơ sở.

Nội thất xe cực sang chảnh và khác biệt với gỗ ốp, da bọc khắp xe và đồng hồ cơ tuyệt đẹp. Xe cũng có màn hình lớn trên bệ táp lô.

Nội thất xe còn có ghế da màu nâu tuyệt đẹp. Xe thêm các chức năng điều khiển khắp xe và cả pedal hợp kim… Hiện giá bán 8 tỷ mới là giá bán dự đoán, giá xe có thể cao hơn do Option đặt hàng của người mua.

Ảnh: Siêu Xe Đặt Chân Trên Đất Quảng Ninh

PHƯƠNG LINH / Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *