Lewis Hamilton mua xe Mercedes G63 AMG 6 bánh nửa triệu đô

Anh chàng bên siêu xe màu trắng 

(baoxehoi) Ngôi sao đường đua F1 đã mua một xe siêu sang Mercedes G63 AMG 6 bánh nửa triệu đô để off road, đặc biệt chiếc xe mang màu trắng hiếm hoi, mời bạn đọc báo cùng xem thông tin dưới đây

Hamilton đã có lần nhất chặng thứ 7 ở mùa giải năm nay tại Grand Prix Italia vào Chủ nhật (6-9). Chỉ một ngày sau chiến thắng trên đường đua Monza, siêu sao người Anh đăng tải bức ảnh của chiếc Mercedes G63 AMG.

Đây là loại xe thể thao 6 bánh, trong đó có phiên bản quân sự được quân đội Australia sử dụng, có giá lên tới 370.000 bảng.

Mercedes G63 AMG được tạp chí Autocar ví von là “quái vật đầy đủ tiện nghi”. Nó là mẫu xe đắt đỏ thứ hai của Mercedes và thuộc dòng thể thao đa dụng lớn nhất từng được hãng này sản xuất. “Quái vật” được trang bị bánh xe tiêu chuẩn, cao 2m, dài gần 6m và sở hữu động cơ V8 5,5 lít, turbo tăng áp kép.

Đi đôi với kích cỡ khủng, Mercedes G63 AMG nặng tới 3,7 tấn. Do cân nặng, chiếc xe này chỉ được thiết kế tốc độ tối đa khoảng 160km/giờ, nhưng có thể tăng tốc từ 0 lên 100km/giờ trong không đầy 6 giây.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *