Lệ phí trước bạ của Rolls royce Cullinan là 4.1 tỷ đồng ở Việt Nam

Mới đây dòng xe siêu sang Rolls royce Cullinan đã công bố mức giá bán cho bản cơ sở ở Việt Nam là từ 41.27 tỷ đồng, như vậy mức lệ phí trước bạ 10% (Trung bình ở nhiều tỉnh thành ở VN) là 4.12 tỷ đồng

Rolls-Royce Cullinan sẽ hấp dẫn hơn Phantom và Ghost ở Việt Nam ?

Được biết phần đa các tỉnh thành ở VN áp dụng mức thuế trước bạ 10% vì vậy tính trung bình giá xe Rolls royce ở VN là 41.2 tỷ đồng cộng thêm 4,12 tỷ đồng lệ phí trước bạ.

Còn tại Hà Nội và thành phố HCM mức lệ phí trước bạ còn cao hơn nữa khoảng 12% vì vậy lệ phí trước bạ xe rơi vào 4,3 tỷ đồng. Một mức thuế rất cao.

Trước đó Lamborghini Aventador S về Việt Nam được tính giá chính hãng là 40 tỷ đồng tròn trĩnh, chủ xe ở Sài Gòn khi đăng ký đầy đủ giá xe lên mức 46 tỷ đồng trong đó riêng lệ phí trước bạ là 4 tỷ đồng, phí bảo hiểm vài trăm triệu và 1 số phụ phí khác đẩy giá xe lên mức rất cao.

Với mức tiền 4,3 tỷ đồng tính riêng lệ phí trước bạ nếu xe ở Hà Nội đã ngang với giá nhiều xe sang cỡ lớn đẳng cấp cỡ như Mercedes S400, BMW X5, Audi Q7, Mercedes GLS400 hay Lexus RX350. Bình thường chỉ lái 1 trong những xe này đã hoành tráng và tầm cao.

Còn giá chiếc Rolls royce Cullinan đổi được 2 bentley Bentayga ở Việt Nam (Giá 20 tỷ / 1 chiếc), 5 xe Lexus LX570 (Giá từ 8 tỷ / 1 chiếc), 4 chiếc Mercedes G63 AMG giá 10 tỷ / chiếc hay trên 40 xe bình dân cỡ Toyota Fortuner.

Theo thông tin mới nhất đã có 2 khách đặt hàng xe Rolls royce Cullinan, dù không rõ tên tuổi các vị đại gia này là ai nhưng thật sự họ siêu giàu có và thậm chí đứng đầu các lĩnh vực họ kinh doanh. Bên cạnh đó am hiểu xe và chịu chơi khi chi tổng 45 tỷ đồng để sở hữu 1 xe SUV siêu sang.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *