Land Rover Discovery SVX giá 10 tỷ đồng nếu về Việt Nam ?

(baoxehoi) Mới đây phiên bản mạnh mẽ cao cấp nhất của Land Rover Discovery đã ra mắt đó là bản SVX. Chiếc xe bản mới này gây ấn tượng bởi kiểu dáng tuyệt đẹp và mạnh mẽ, nếu về Việt Nam có thể xe không có giá dưới 10 tỷ đồng

Đặc trưng của phiên bản này là kiểu dáng hầm hố hơn, chiếc xe có thể phối màu trắng hay xám với màu đen và màu da cam tạo nên vẻ cuốn hút riêng.

Được biết, Discovery SVX chính là tác phẩm của bộ phận Special Vehicle Operations (SVO) chuyên chế tạo xe phiên bản đặc biệt hoặc theo yêu cầu khách hàng. Đây cũng là phiên bản mạnh nhất và đắt tiền nhất của dòng này.

Nhìn qua chiếc xe mang phong cách độ hầm hố như lưới tảng nhiệt đen, cản ốp dưới mạ chrome và thêm hốc hút gió thể thao.

Đuôi xe cũng có thêm phần móc vào xe để kéo xe khác và vành xe là loại cỡ lớn màu đen đặc trưng các dòng xe công suất lớn.

Màu trắng phối cam của phiên bản này cũng rất đẹp. Vì là phiên bản mạnh nhất của Land Rover Discovery nên SVX được trang bị động cơ xăng V8, siêu nạp, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 525 mã lực và mô-men xoắn cực đại 625 Nm. Hiện hãng Land Rover vẫn chưa công bố thông số vận hành cụ thể của Discovery SVX mới.

Bản thân hành trình của hệ thống treo trên Land Rover Discovery SVX cũng tăng lên, kéo theo góc thoát, góc tiếp cận và góc dốc được cải thiện. Chiếc xe sinh ra để đi đường núi và off road.

Nội thất xe toàn bọc da và cả ốp gỗ quý màn hình cảm ứng lớn và tùy chọn thêm màn hình giải trí phía sau.

Chiếc xe thay cần số núm xoay thành cần số cổ điển đặc biệt.

Chiếc xe có đuôi rất hầm hố đèn LED và đi kèm nhiều công nghệ cảm biến. Để hỗ trợ khả năng chạy off-road, hãng Land Rover đã trang bị hệ thống Terrain Response 2 cho Discovery SVX. Hệ thống được hiệu chỉnh để tăng độ bám đường khi chạy trên địa hình xấu. Chiếc xe cũng thêm cảm biến hỗ trợ thủy lực chống lật xe.

Với dung tích động cơ lớn trên 5,0 lít và giá xe cũng cao ở nước ngoài về Việt Nam xe có thể có giá hơn 10 tỷ đồng một mức giá ngang với những xe siêu sang khác.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *