Top 5 cuộc đua giữa siêu xe và máy bay phản lực nghẹt thở nhất

(Baoxehoi) Thường ít ai nghĩ được rằng những chiếc xe ô tô đua với máy bay là cân sức bởi máy bay có thể đạt hàng ngàn km / h tuy nhiên những cuộc đua chặn ngắn giữa máy bay và siêu xe thì chưa chắc máy bay đã thắng siêu xe, cùng xem video top 5 cuộc đua hấp dẫn nhất dưới đây:

Siêu xe Porsche 918 Spyder đua cùng máy bay

Nói chung xét về tốc độ ở đây là lúc siêu xe và máy bay có thể đua trên đường băng lúc máy bay chưa cất cánh hay đua đoạn đường ngắn với máy bay lúc đã cất cánh lên, nhìn chung các cuộc đua đều đảm bảo sự công bằng giữa máy bay và siêu xe, ở đây chủ yếu thể hiện xem máy bay và siêu xe ai nhanh hơn khi bắt đầu tăng tốc trong thời gian ngắn.

1, siêu xe F1 Car đua cùng siêu máy bay F/A-18 Hornet

Cuộc đua giữa siêu xe và máy bay diễn ra khá căng thẳng và gay gấn. (nguồn Red Bull Racing)

2, Siêu xe Lamborghini Aventador đua với máy bay thể thao

Chiếc siêu xe có công suất 750 mã lực đua với máy bay cỡ nhỏ kiểu thủy phi cơ (Nguồn Fifth Gear).

3, Máy bay Qantas đua với siêu xe điện Tesla

Phiên bản cao cấp nhất của Tesla là PD100 đã tự tin đua cùng siêu máy bay chở khách nhanh nhất thế giới (nguồn: Qantas).

4, Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta đua thắng cả máy bay Airplane

Không chỉ đẹp mà chiếc siêu xe có công suất 630 mã lực của Ferrari cũng rất nhanh thậm chí vượt cả máy bay trên đường băng. (nguồn video: MDfilm)

5, Cuộc đua kỳ lạ nhất Range Rover Sport đua với siêu máy bay

Một chiếc SUV cồng kềnh và nặng to như Range rover sport phiên bản mới lúc mới ra mắt cách đây vài năm lại đua cùng máy bay biểu diễn tại lễ hội Goodwood vốn dành cho giới tỷ phú và nhà giàu yêu siêu xe.

THẾ THÀNH (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *